Argos Adonis Awakens

6.800.000 

Nhóm Hương: Hương Phương Đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Sang Trọng, Cuốn Hút, Nổi Bật

Hương đầu: Cam bergamot, Bưởi, Tiêu hồng
Hương giữa: Hoa hồng Bulgari, Hoa nhài sambac, Mâm xôi, Vanilla
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Gỗ cashmere, Tinh chất Hoa hồng
Argos Adonis Awakens – 100ml
6.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Argos

Argos Adonis Awakens được phổ trên thần thoại Hy Lạp về nụ hôn của thần Aphrodite – thứ bảo bối đặc biệt đã cứu sống lấy Adonis. Tương truyền rằng, thần Aphrodite đã cứa tay mình bằng gai của những đoá hồng, nhuốm máu mình vào từng cánh hoa để mong cứu lấy được Adonis bên cạnh nụ hôn kia. Thế nên, ấn phẩm hương thơm Argos ADONIS AWAKENS cũng lấy Hoa hồng làm chủ đạo, cùng với những nét hương thi vị khác để nâng đỡ lấy tổng thể mùi hương.

Argos Adonis Awakens 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Bức tranh toàn cảnh có thể được miêu tả là ngọt ngào một cách sinh động, đan xen vào đó là những nồng nàn, miên man điển hình của nhóm hương Hoa. Ở đây, Hoa hồng có cho mình một vẻ đẹp góc cạnh, đượm hương xanh hơn thông thường, cộng hưởng với Hoa nhài ở tầng hương giữa đã cho ra một bó hoa yêu kiều, khó cưỡng. Vị ngọt ấy ban đầu sắc sảo, nhưng nhờ có Vanilla, đã dịu dàng và bồng bềnh hơn bao giờ hết.

Cho đến khi sắp khép lại hành trình mùi hương của mình, Argos Adonis Awakens vẫn kiên quyết bám riết lấy khứu giác ta với dư vị của Hoa hồng, nhưng lần này bóng bẩy và thâm trầm hơn nhờ có hợp hương của Gỗ đàn hương và Gỗ cashmere đan xen.

Argos Adonis Awakens 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE