Tom Ford Jasmin Rouge

5.300.000 6.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2011
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Rodrigo Flores-Roux
Phong cách: Dịu dàng , Gợi cảm , Tinh tế
Hương Đầu: Gừng, Bạch đậu khấu, Quế, Cam Bergamot, Quả quýt hồng, Tiêu
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam Neroli, Hoa ngọc lan tây, Đậu chổi Tây Ban Nha, Cây đơn sâm
Hương cuối: Hương Labdanum Pháp, Hổ phách, Hương Va ni (Vanille), Da thuộc, Hương của gỗ

Tom Ford Jasmin Rouge – 100ml
6.800.000 
Tom Ford Jasmin Rouge – 50ml
5.300.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:TOM FORD

Thương hiệu Tom Ford đã giới thiệu 3 sản phẩm nước hoa mang tên: Jasmine Rouge, Violet Blonde và Santal Blush nằm trong bộ sưu tập mới New makeup collection vào tháng 9 năm 2011. Được tạo ra bởi chuyên gia danh tiếng Rodrigo Flores-Roux, Tom Ford Jasmin Rouge sẽ mang đến một mùi hương hoa cỏ cay nồng đầy gợi cảm và hấp dẫn.

Hoa nhài là một trong những nguyên liêu nước hoa có thể được sáng chế theo nhiều cách khác nhau, tùy theo từng cung bậc cảm xúc: là đậm đà, tự nhiên hay tươi mới, dịu nhẹ hay phai nhạt. Ngay từ những giây phút đầu tiên bạn sẽ được thưởng thức một ly rượu champange thượng hạng lấp lánh những sủi bọt khí hương an-đê-hýt tổng hợp với mùi bergamot và quýt. Tom Ford Jasmin Rouge sẽ dần bùng nổ với những cung bậc khác nhau của mùi hoa lài, vừa đậm đà sâu lắng, vừa nhẹ nhàng êm dịu. Mùi hương sẽ qua tinh dầu hoa cam neroli từ phai nhạt cho đến vùng nhiệt đới, rồi chuyển sang ngọc lan tây sáp cứng, và cho đến các mùi gia vị ấm áp đầy say mê. Đến gần cuối, các nốt hương vani và hổ phách chua dịu sẽ được kết hợp với hỗn hợp gỗ – da thuộc để tạo nên tấm màng bao bọc ấm cúng, như lớp áo da đang khoác lên một bờ vai trần mỏng manh đang run rẩy trước gió.

Tom Ford Jasmin Rouge mang đến mùi hương vừa phức tạp, đậm đà song cũng đầy gợi cảm và hấp dẫn. Những bông hoa tinh tế được thẩm ướp một lớp gia vị cay nồng và nóng bỏng, sự quyến rũ và hấp dẫn của hoa lài sẽ được khám phá theo cách đầy tinh tế và độc đáo, tất cả đều có trong Tom Ford Jasmin Rouge.

SIZE

, ,