Chanel Coco Noir 3.450.000 4.400.000 
Back to products
Chanel Coco 3.900.000 

Nasomatto Absinth

4.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 0
Nồng độ: perfume
Nhà pha chế: Alessandro Gualtieri
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu
Phong cách: Thanh lịch , Tính tế , Dịu dàng
Hương chính: Hương lục, Cỏ hương bài, Cây ngải tây

Nasomatto Absinth – 30ml
4.200.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Nasomatto

Absinth thuộc hãng Nasomatto là nước hoa hương gỗ thơm dành cho cả nam và nữ đưuọc trình làng vào năm 2007 dưới bàn tay sáng tạo của nhà điều chế nước hoa danh tiếng Alessandro Gualtieri.

Hương thơm bắt đầu với mùi hương tươi mát của cỏ hương bài như lướt nhẹ trên da bạn và dần ẩn đi nhanh chóng, thay vào đó là sự xuất hiện của cây ngải tây khiến cho tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn và hương thơm này kéo dài khá lâu trên da, trong đó thoang thoảng hương lục xanh mát và cỏ hương bài cũng góp mặt vào.

nasomatto absinth 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Kiểu dáng hình chữ nhật bằng thủy tinh trong với năp bằn bỗng độc đáo và bắt mắt. Mẫu chai mang lại hình ảnh rất phù hợp với loại nước hoa unisex khi vừa mang dáng vẻ gọn gàng thanh mãnh của phái đẹp, vừa góc cạnh và mộc mạc của phái nam.

Một mùi hương tươi mát, dễ chịu, mang tính thư giãn cao, là một loại nước hoa unisex đáng để bạn dùng thử một lần trong đời. Thích hợp cho những ai yêu thích sự tươi mát, thoải mái tinh thần trong những ngày trời thời tiết ôn hòa và dễ chịu của mùa xuân và mùa thu.

SIZE