Annick Goutal Songes

3.050.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: EDP/EDT

Nhà pha chế: Isabelle Doyen

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

Phong cách: Sang trọng , Quý phải , Tao nhã

Hương chính: Hương Va ni, Hoa nhài, Hoa ngọc lan tây, Hoa đại, Hoa Tiare

Annick Goutal Songes – 100ml
3.050.000 
Mã: N/A Danh mục:

Năm 2005, Annick Goutal đã tung ra thị trường nước hoa Songes dành riêng cho phái nữ. Songes được tạo ra bởi nhà sáng chế nước hoa lừng danh Isabelle Doyen. Để chiết xuất được một kilogram hương liệu Isabelle Doyen phải sử dụng khoảng 7 triệu bông hoa nhài Sambac. Bởi vậy, Songes mang mùi hương cực kỳ đặc trưng và độc đáo của hoa nhài Sambac khiến bất kỳ ai cũng phải say mê, đắm chìm trong hương hoa nồng nàn đầy mê hoặc.

Mùi hương bắt đầu với sự kết hợp tinh tế của bộ ba gồm cây đại, hương hoa nhài và cây dành dành tạo nên mùi hương ngọt ngào, mạnh mẽ nhưng không quá nồng. Hương hoa nhài tỏa sớm trở thành tâm điểm và tỏa hương ngào ngạt. Tiếp đến, mùi hương bắt đầu lắng xuống và trở thành hỗn hợp hương hoa trắng nhẹ nhàng pha với đàn hương nồng ấm cùng hương thơm mang mùi nhựa cây và kết thúc thật mượt mà và thoang thoảng hương phấn. Hương hoa hoàng lan và vani khiến cho mùi hương khi bay hơi trở nên ngọt hơn, tuy nhiên lại thoang thoảng một hương thơm mang cảm giác khô và đắng.
nuoc hoa nu songes cua hang annick goutal 55e7fe97ef54d - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Chai nước hoa Songes được thiết kế theo kiểu truyền thống với chiếc nắp vàng lộng lẫy được tô điểm thêm nhờ chiếc nơ ruy băng xinh xắn gắn liền với tên nhãn hiệu. Ngoài ra, Songes có phiên bản mới với thiết kế thân chai hình cầu độc đáo cùng chiếc nắp có hình mặt trăng lưỡi liềm trông rất sang trọng và thời thượng.

Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình hơi nhàm chán và muốn tìm kiếm lại cảm giác lãng mạn thì hãy để Songes dẫn lối cho tình yêu của bạn đến nơi thiên đường hạnh phúc. Songes thích hợp co những người phụ nữ muốn sử dụng một hương thơm mang sự hân hoan vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm hoặc trước những bữa tiệc, những cuộc hẹn quan trọng.

SIZE