Givenchy L’interdit

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Thanh Lịch, Hiện Đại, Gợi Cảm

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả lê, Quả anh đào chua

Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa cam, Hoa nhài Sambac

Hương cuối: Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Hương Ambroxan, Đường thắng, Hương Va ni

Givenchy L'interdit – 80ml
2.800.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:Givenchy
Givenchy L’interdit – HƯƠNG THƠM VỚI SỨC HÚT CỦA SỰ CÁM DỖ MANG TÊN ‘Vẻ ngây thơ”
Givenchy L’interdit được ví như người đàn bà đẹp với những đường cong nghẹt thở sẵn sàng làm bùng lên mọi khát khao sâu sa nhất.
 Thứ hương mang đến cảm giác làm cho người đàn ông muốn chạm vào, muốn hôn vào tóc, muốn ôm siết lại – đó là khi những note hoa trắng tinh khôi của Givenchy L’interdit bung toả mơn man trên ngấn cổ kiêu hãnh đem lại một sắc thái mới của sự quyến rũ cho các nàng “Sexy nhưng không bản năng”.
Givenchy Linterdit 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
 Vẻ đẹp của Givenchy L’interdit là vẻ đẹp nữ tính theo thước đo của người đàn ông, đôi khi không hẳn phô bày thật nhiều mà đó là sự ngây thơ e ấp khiến cho người ta muốn ôm siết lại. L’interdit là câu chuyện của bông hoa Fleur de Pavot (Hoa Anh Túc) trắng tinh khiết, mỏng manh nhưng ẩn chứa ma lực của sự dịu dàng. Givenchy  đã khéo léo viết câu chuyện về L’interdit như một cô gái mặc váy lụa satin với là da nõn nà mịn mướt, thơm tho mùi hoa trắng với những hoa huệ khơi gợi, hoa cam tinh khôi, hoa nhài nồng nàn cho người ta sự dễ chịu đến bất giác muốn hôn vào ngấn cổ thanh tú ấy để xem sao lại thơm thế này…
Givenchy Linterdit 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
 Sự ngây thơ nữ tính đầy táo bạo đã được Givenchy L’interdit bộc lộ mỗi khi lướt nhẹ trên làn da, thoang thoảng nhưng đầy mê đắm. Nàng đôi mươi, hai lăm hay thậm chí là ngoài ba mươi muốn là người phụ nữ mang vẻ đẹp ngây thơ nhưng kiều mị, lại có chút dịu dàng thì hãy hòa quyện cùng hương thơm của Givenchy L’interdit để cảm nhận tuổi xuân rạng rỡ đang ùa về!
SIZE