Amouage Memoir Woman

5.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương SÍP
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2010
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Dorothee Piot
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Độc đáo , Bí ẩn , Thu hút
Hương Đầu: Bạch đậu khấu, Quả quýt hồng, Hồng tiêu, Cây ngải tây
Hương giữa: Đinh hương (Clove), Nhang (Hương), Tiêu, Hương của gỗ, Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa trắng
Hương cuối: Xạ hương, Hương Labdanum Pháp, Rêu cây sồi, Bồ đề, Da thuộc, Hương hải ly

amouage memoir woman - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Memoir Woman dành cho phái đẹp được tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2010 với hương thơm được xếp vào nhóm hương da thuộc – hoang dã đảo Síp. được sáng tạo bởi Daniel Maurel và Dorothée Piot, chai nước hoa này được làm ra với ý tưởng xoay quanh nốt hương rượu absinthe.

Memoir Woman có mùi hương đầy bí ẩn. Mùi hương Đảo Síp đầy ma thuật đã mượn lớp hương đầu mang phong vị của rượu Absinthe từ chai nước hoa Memoir cho nam giới và kết hợp với mùi hương của tiêu hồng và bạch đậu khấu. Lớp hương giữa là hương gỗ ấm áp pha trộn với hoa trắng, hoa lài và hoa hồng, làm tăng thêm sự đa dạng mùi hương của Memoir Woman. Lớp hương cuối là hương xạ hương, rêu sồi kết hợp với hương cây bồ đề tạo sự gợi cảm và nét riêng biệt.

Chai nước hoa được thiết kế với chai thủy tinh biểu tượng của hãng Amouage, kết hợp với tông màu đen trong suốt đầy mê hoặc trông như viên ngọc màu nâu pha lê Swarovski. Phần thân có mạ bạc để tạo điểm nhấn cho viên ngọc ấy.

Dòng nước hoa này là một cặp với phiên bản dành cho nam. Tuy nhiên dòng nước hoa của nữ được ưa chuộng hơn của nam giới. Cả hai sản phẩm Memoir này đã dần xóa đi khoảng cách giữa nam giới và nữ giới, để tạo ra hương thơm mà không ai có thể kháng cự lại sự thu hút của nó.

SIZE