Tom Ford Azure Lime

5.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2010
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ
Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Quyến rũ
Hương chính: Chi cam chanh, Hương hoa, Hương của gỗ, Xạ hương

tom ford azure lime 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mớiAzure Lime là một mẫu nước hoa mới trong bộ sưu tập Private Blend của thương hiệu Tom Ford và đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2010. Hương thơm của mẫu nước hoa này nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nơi mà nó lầy cảm hứng từ, đó là đảo Mustique nằm ở vùng Đông Ấn.

Hương thơm của nước hoa mở ra với mùi hương của nốt hương chính đó là chanh xanh, và được hỗ trợ thêm bởi các nốt hương cam chanh khác. Ngay tại lớp hương giữa, hương thơm trở nên mang tinh chất của cây cỏ của cây buchu (có hương thơm khá giống với nụ hoa lý chua đen) và các nốt hương hoa cỏ nhẹ nhàng khác. Kết hợp với xạ hương, hoắc hương và sồi (cả rêu và gỗ) mang lại một vệt hương khô thoáng đậm chất gỗ.

Mẫu chai nước hoa được làm từ thủy tinh sẫm màu và được làm nổi bật lên nhờ vào chiếc nhãn vàng. Thiết kế của chai khá giống với một quân cờ vua.

Hương thơm tươi mát và thoang thoảng hương gỗ của Azure Lime chắc chắn sẽ đưa bạn đến với trung tâm của vùng Đông Ấn, nơi toát lên một nét gì đó riêng tư và sang trọng của một hòn đảo nhiệt đới

SIZE

,