Amouage Gold Man

5.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1998

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Guy Robert

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Cổ điển

Hương Đầu: Tầm Xuân, Nhang (Hương), Hoa linh lan thung lũng

Hương giữa: Rễ cây diên vĩ, Hoa nhài, Nhựa thơm Myrrh

Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Xạ hương, Hương cầy, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng

100ml 5.900.000 
spinner
Nhãn hiệu:Amouage
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , ,
Nhãn hiệu:Amouage

 

amouage gold man - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Amouage Gold pour Homme của thương hiệu Amouage là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ – gỗ – xạ hương dành cho nam giới và đã được ra mắt vào năm 1998. Guy Robert chính là người đã tinh chế nên hương thơm này.

Lớp hương đầu mang đậm mùi hương cam chanh và trầm hương. Khi hương cam chanh phai dần, mùi hương của nước hoa trở nên ngọt hơn và có phần mang âm hưởng trái cây nhiều hơn.Nhiều người đã từng sử dụng nói rằng trong chai nước hoa có nhiều hơn các nốt hương hoa cỏ được liệt kê trong danh sách mùi hương, kể cả hoa hồng và hoa huệ; nhưng trong đó hương hoa nhài vẫn nổi trội hơn cả. Hương hoa nhài này được tinh chế một cách công phu để vẫn giữ được bản chất nguyên thủy của nốt hương này. Lớp hương cuối còn lại chính là mùi trầm hương cùng với các nốt hương gỗ hoang dã khác.

Chai nước hoa bằng pha lê mang thiết kế độc quyền của Amouage với tông màu vàng đầy uy lực và quyến rũ, cùng với biểu tượng của Amouage mạ vàng làm điểm nhấn. Trên nắp chai được tô điểm thêm bằng viên pha lê swarovski màu xanh ngọc bích.

Đây là một chai nước hoa có sở hữu một mùi hương cực kỳ đậm đặc và nồng nàn, vì thế nó không phải là thứ mà bạn có thể sử dụng hằng ngày. Nhưng theo cách mà nó được tinh chế thì đây có thể được xem là một sự gợi ý hay nhắc nhở về cảm giác sang trọng và xa hoa như thế nào.

 

SIZE

,