Carolina Herrera 212 VIP For Women

2.490.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong cách: Trẻ trung , Quyến rũ , Nữ tính

Hương Đầu: Quả chanh dây, Rượu Rum

Hương giữa: Xạ hương, Hoa sơn chi

Hương cuối: Đậu Tonka, Hương Vani

Carolina Herrera 212 VIP For Women – 80ml
2.490.000 

Nếu là tuýp người của những buổi tiệc bất tận, Carolina Herrera 212 VIP chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho các nàng. Được xem là làn sóng hiện đại mới của New York, Carolina Herrera 212 VIP đại diện cho giới trẻ với sự năng động, hơi chút bất cần, tiệc tùng mọi lúc mọi nơi.

Bắt đầu “đêm tiệc” với Chanh dây và Rượu rum, không quá vồ vập, Carolina Herrera 212 VIP những giây đầu đung đưa ta với hương thơm trẻ trung, thanh thoát có phần chuếnh choáng. Hệt như những người xa lạ cùng nhún nhảy dưới điệu nhạc, tầng hương giữa cùng Nhài tây đã biến không gian trở nên gắn kết, hòa nhã hơn. Dưới con mắt của kẻ đã ngà say, Carolina Herrera 212 VIP lúc này dần dà xâm chiếm, tỏa ra hương thơm gọi mời mân mê khắp da thịt bởi Xạ hương quen thuộc.

Dù là 12h đêm hay 3h sáng hôm sau, khi tiệc tàn, cô nàng Carolina Herrera 212 VIP vẫn giữ cho mình vẻ ngọt ngào quấn quýt với Vanilla và Đậu tonka. Là tâm điểm của bất kỳ buổi tiệc, sẽ là không thể để cưỡng lại sức hút của cô nàng Carolina Herrera 212 VIP.

SIZE