Carolina Herrera 212 VIP For Women

2.850.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng:

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Trẻ trung , Quyến rũ , Nữ tính

Hương Đầu: Quả chanh dây, Rượu Rum

Hương giữa: Xạ hương, Hoa sơn chi

Hương cuối: Đậu Tonka, Hương Va ni (Vanille)

80ml 2.850.000 
spinner

CH Men được cho ra mắt vào năm 2009 như là một người bạn đồng hành của phiên bản nước hoa CH Women năm 2007. Ý tưởng dựng nên chai nước hoa là “sự hòa hợp giữa các mặt đối lập”, toát lên nét thanh lịch, tao nhã và khác biệt. CH Men được lấy cảm hứng từ các chuyến du lịch, và dựa trên năm yếu tố: phiêu lưu, sự khôn khéo, niềm đam mê, đặc trưng và thanh lịch. Carolina Herrera CH Men được phát triển bởi chuyên gia nước hoa Emilie Coppermann.

Thân chai hình chữ nhật với lớp da nâu quấn quanh được in CH Carolina Herrera xuyên suốt trên thân. Nó đính kèm với dải băng màu đỏ cùng với logo CH, giống như phiên bản CH dành cho nữ.

Mùi hương nước hoa hấp dẫn đặc trưng của thương hiệu Carolina Herrera, với lớp hương đầu là mùi hương của cam bergamot, bưởi đắng kết hợp với mùi hương quen thuộc vani và hổ phách ở lớp nền. Hương giữa là hương hoa nhài và hoa tím với mùi hương thơm ngát, thu hút mọi ánh nhìn của phái đẹp.

CH men ra đời, đem lại thành công lớn, tạo nên được thương hiệu cho riêng nó. Đây là chai nước hoa hoàn hảo cho các bạn nam, những người có thích phát huy và thể hiện phong cách cá tính của họ.

SIZE