Amouage Fate man

4.500.000 4.700.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông
Giới tính: Nam
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2013
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế:
Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Bí ẩn
Hương Đầu: Nghệ tây, Gừng, Thì là, Cây ngải tây, Quả quýt hồng
Hương giữa: Hoa hồng, Nhang (Hương), Trầm hương, Hương Labdanum, Nhựa thơm Copahu, Hoa bất tử
Hương cuối: Hương Labdanum, Gỗ tuyết tùng, Đậu Tonka, Cam thảo, Xạ hương, Gỗ đàn hương

Amouage Fate man – 100ml
4.700.000 
Amouage Fate man – 100ml Tester
4.500.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , ,
Brand:Amouage

amouage fate man 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thương hiệu Amouage đã cho ra mắt một cặp nước hoa với tên gọi là Fate vào mùa hè năm 2013 với hai phiên bản dành cho nam và nữ. Phiên bản nam mang tên Fate for Men được xếp vào dòng hương phương đông cay nồng và sở hữu một mùi hương vô cùng nồng nàn.

Hương thơm bắt đầu với hương thơm của quýt và các loại thảo dược/gia vị khác, tạo nên một mùi hương nồng nàn xuyền suốt qua lớp hương giữa. Ngay tại lớp hương này, hương hoa bất tử được bao bọc lấy trong lớp hương trầm quý phái. Cuối cùng hương thơm của Fate for Men khép lại với tổ hợp độc đáo của gỗ tuyết tùng và cam thão và tọa nên một cảm giác bất ngờ trước khi thực sự kết thúc.

Mẫu chai nước hoa xuất hiện dưới thiết kế quen thuộc của dòng nước hoa nam và nữ của Amouage, mang một phong cách rất sang trọng và toát lên ánh ngũ sắc của ngọc trái. Các họa tiết vàng giúp làm tôn lên sự sang trọng của hương thơm. Chiếc hộp nước hoa còn được nhấn mạnh bởi hình ảnh của mặt trăng, mặt trời và những ngôi sao và chai nước hoa như được trưng bày trên một chiếc bệ đá.

Fate for Men là một trong những số ít chai nước hoa mà từ ngữ khó có thể diễn đạt được mà bạn phải thật sự tự trải nghiệm mới có thể thấu hiểu được. Tuy được xếp loại là nước hoa dành cho nam, nhưng nếu các quý cô nào là người hâm mộ dòng nước hoa của Amouage thì cũng không nên bỏ qua. Mỗi lần sử dụng, nước hoa sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

SIZE

,