Amouage Ciel Homme

6.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm cay nồng

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Quyến rũ , Lôi cuốn , Mạnh mẽ

Hương Đầu: Hoa Oải Hương, Hoa linh lan thung lũng, Cam Bergamot, Hoa hồng

Hương giữa: Nhục đậu khấu, Quế, Quả đào, Hoa nhài, Bạch đậu khấu

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Nhang (Hương), Gỗ tuyết tùng

Amouage Ciel Homme – 50ml
6.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Amouage

Ciel Pour Homme là một sản phẩm tuyệt vời đến từ thương hiệu Amouage dành cho các quý ông, được tung ra thị trường nước hoa thế giới vào năm 2003. Sản phẩm được xếp duyệt vào nhóm nước hoa hương thơm cay nồng.

Lớp hương đầu là sự kết hợp đầy cổ điển với nốt hoa hồng ngọt ngào nồng nàn, quyến rũ, hương cam bergamot tươi mát cùng thanh khiết từ linh lan thung lũng làm nổi bật gam “màu” chủ đạo hương thơm sang trọng của hoa oải hương. Oải hương sau đó hòa quyện cùng mùi hương đào mọng nước tạo ra hỗn hợp hoa – quả đầy quyến rũ với lớp hương nền của bạch đậu khấu, hoa nhài kiêu sa, quế đầm thắm cùng nhục đậu khấu. Tăng thêm nét nam tính và chiều sâu cho hương thơm, các nhà điều chế đã tinh tế thêm vào chất liệu phương Đông huyền ẩn với gỗ đàn hương ấm áp, trầm hương, cỏ hương bài, hơi đất của hoắc hương cùng gỗ tuyết tùng ở lớp hương cuối.

Mẫu chai vẫn giữ được kiểu dáng đặc trưng của thương hiệu Amouage với màu vàng nhạt cùng biểu tượng của Amouage mạ bạc khắc trên thân chai. Trên nắp chai được tô điểm thêm bằng viên pha lê swarovski màu xanh ngọc bích.

Nước hoa có hương thơm sang trọng, quyến rũ, lôi cuốn và nổi bật dành cho phái mạnh thể hiện sự mạnh mẽ bên trong người đàn ông. Đây là chai nước hoa dành cho nam giới với sự hào hoa và quyến rũ của nó, chắc chắn sẽ không cô gái nào rời mắt khỏi bạn. Vì bạn là người đàn ông lý tưởng mà họ đang muốn chiếm hữu.amouage ciel homme - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE