YSL Yves Saint Laurent Y

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Nam Tính, Thu Hút, Hấp Dẫn

Hương Đầu: Cam Bergamot, Gừng, Quả táo xanh

Hương giữa: Cây xô thơm, Quả bách xù, Hoa phong lữ

Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Amberwood, Đậu Tonka, Trầm hương

YSL Yves Saint Laurent Y – 100ml
3.200.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

Yves Saint Laurent (YSL) Y Eau de Parfum có lẽ không còn xa lạ với các quý ông thân quen dùng nước hoa, đến mức cái tên này đã trở thành một đại diện cho hương thơm lịch lãm dành cho nam giới hiện đại. Bạn có biết tại sao lại như vậy không?

Lý do dễ hiểu nhất để YSL Y Eau de Parfum thành công chinh phục các quý ông, ấy chính là ở mùi hương của chai nước hoa này. Đúng vậy, Yves Saint Laurent Y EDP sở hữu tất cả những nốt hương tuyệt vời dành cho nam giới, một chút trái cây giòn giã của Táo, nét đầm ấm thanh tao của Gừng, để dẫn vào cái tâm lõi Thảo mộc của mùi hương. Thảo mộc đã tạo nên sự nhã nhặn lịch lãm cho Yves Saint Laurent Y EDP, bằng mùi hương xanh xanh, hăng hăng, vừa lãnh đạm mà cũng đủ mạnh mẽ, bởi Xô thơm và một chút Bách xù, trên cái nền ngọt dịu và cứng chắc của Gỗ và Nhựa thơm. YSL Y EDP có mọi thứ mà một người đàn ông cần ở hương thơm của mình, để phô diễn và tự tin với sự nam tính trời ban của mình.

Có thể nói, Yves Saint Laurent Y EDP là một hương thơm toàn diện để có thể trở thành “mùi hương đặc trưng” của bất kỳ quý ông nào, bởi sự dễ gần, dễ kiểm soát và có thể khoác lên mình bất cứ lúc nào ta muốn.

 

SIZE