Xerjoff Amabile 7.200.000 
Back to products
Xerjoff Uden Overdose 5.350.000 

Victoria’s Secret Bombshell Passion

1.900.000 

Giới tính: Nữ

Nhóm Hương: Hương Hoa Cỏ Phương Đông

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Gợi cảm, Tinh tế, Dễ thương

Hương đầu: Rượu Cassis
Hương giữa: Hoa mẫu đơn
Hương cuối: Hoa Hồng
Victoria's Secret Bombshell Passion – 100ml
1.900.000 
Mã: N/A Danh mục:
Victoria’s Secret Bombshell Passion mang đến một mùi hương hoa cỏ mãnh liệt và ngọt ngào với sự có mặt của rượu Cassis lấp lánh, hoa mẫu đơn nữ hoàng và hoa hồng Fuchsia.
Victorias Secret Bombshell Passion 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Tiếp nối thành công từ các dòng nước hoa Bombshell trước đó, Victoria’s Secret tiếp tục giới thiệu đến thế giới một phiên bản mới hơn với tên gọi Victoria’s Secret Bombshell Passion. Đây là một hương thơm mới mang đầy hương thơm của các loài hoa và quả chính nó mang đến cho người dùng và những người thoát lướt qua vùng tỏa hương của nó như đang được đắm chìm trong một khu vườn tràn ngập hoa tươi và quả chín. Với hương thơm đậm chất thơ mộng và thư thái như thế này người dùng sẽ có cảm giác như đang được dạo chơi trong vườn hoa của một lâu đài cổ đầy xa hoa với rất nhiều loài hoa đẹp cùng với anh nắng xanh đậm chất trời tây.
Victorias Secret Bombshell Passion 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Victoria’s Secret Bombshell Passion không chỉ dừng lại ở hương thơm mà nó còn giúp đánh thức các giác quan về cảm xúc giúp các cô gái có thể làm lay động trái tim các chàng trai và để lại trong tâm thức họ một hình bóng khó có thể nào quên về hình ảnh của bạn nếu bạn cho a ta biết hương thơm này là từ bạn mà ra.
SIZE