Orto Parisi Brutus

4.250.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: Parfum

Nhà pha chế: Alessandro Gualtieri

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông

Hương chính: Cam Bergamot, Quả quýt hồng, Cây hoắc hương, Hoa Phong Lữ, Hoa Hồng Đá

Orto Parisi Brutus – 50ml
4.250.000 
Mã: N/A Danh mục:
Orto Parisi Brutus là chai nước hoa được lấy cảm hứng từ nhân vật lịch sử Marcus Junius Brutus, một nguyên lão thuộc Cộng Hòa La Mã. Ông được coi là người đã đứng đầu cuộc ám sát dẫn tới cái chết của Julius Ceasar, một sự kiện quan trọng trong lịch sử thế giới và được vẽ lại trong bức tranh nổi tiếng The Death of Julius Caesar.
Cá nhân mình sau khi thử Orto Parisi Brutus có cảm nhận rằng đây là một mùi hương khắc họa hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán và can đảm. Mình không phải là một người quá am hiểu về lịch sử, tuy nhiên thích thú khi tìm hiểu về nó. Với mình thì những từ mình vừa mô tả mùi hương khá là phù hợp để nói về Brutus, thế mới thấy những mùi hương của Orto Parisi không chỉ hay ho mà cách đặt tên cũng cực kì thú vị phải không nào.
Orto Parisi Brutus là một mùi hương xoay quanh hoắc hương. Mở đầu là một cảm giác citrus đi kèm với gia vị, hơi khói khói một chút, có cảm giá sáng chứ không bị dày hay tối. Rất nhanh sau đó, chỉ vài phút thôi là cảm thấy hoắc hương lên khá dày và rõ. Hoắc hương ở Orto Parisi Brutus được làm khá thật, có cái nét earthy vừa phải, và không hiểu sao trên da mình thì gợi 1 chút cảm giác tới chocolate đen, và mình nghĩ ngay tới một sáng tạo khác của Alessandro là Pardon, tuy nhiên nếu so sánh thì mình thích Brutus hơn. Càng về sau, hoắc hương lên rõ càng tạo một cảm giác tối, dày và hơi ngọt nhẹ, và cũng dần dần thấy da thuộc xuất hiện. Sau độ 1 tiếng trên da, lúc này mùi hương drydown hẳn, nó là một cái mùi kiểu hoắc hương tối, dày, có chút khói và da thuộc tạo nên một cái vibe khá là nam tính, mạnh mẽ như nhưng gì mình nói lúc đầu. Và cuối cùng, trên da mình Brutus cũng lưu hương tầm hơn 10 tiếng. Có cảm giác rằng Orto Parisi làm khá là chắc tay và đồng đều các mùi hương của mình.
SIZE