Versace Eros Parfum

2.750.000 

Nhóm Nước Hoa: Hương Gỗ thơm – Woody Aromatic

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Parfum

Phong Cách: Sang Trọng, Cuốn Hút, Mạnh Mẽ

Hương đầu: Bạc hà, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Quả táo xanh, Hoa phong lữ đỏ.
Hương cuối: Đậu Tonka, Nhựa hổ phách.
Versace Eros Parfum – 100ml
2.750.000 
GTIN: 8011003872077 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
Brand:Versace

Versace Eros Parfum thuộc dòng nước hoa được nhiều người biết tới và bán chạy nhất của nhà mốt Ý Versace Eros. Điều đó thể hiện qua việc Eros đã chiếm được niềm tin của nhiều chàng trai trẻ trung năng động và là lựa chọn đầu tiên của họ khi tìm mùi hương cho bản thân.

Versace Eros Parfum 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chín năm sau khi ra mắt bản đầu tiên, phiên bản tiếp nối mới nhất của dòng hương được ra đời, đó là Versace Eros Parfum. Sau gần một thập kỷ, các chàng trai ngày ấy hào hứng với Eros, nay đều đã trở thành những quý ông. Những quý ông Eros không cần gây ấn tượng qua sự choáng ngợp như thời trẻ mà dần đã trở thành hình bóng trầm tư, chín chắn hơn. Bạc hà và Táo xanh vẫn là những nốt mở đầu của mùi hương, nhưng ở trong Versace Eros Parfum, chúng thong thả và có phần khiên tốn hơn hẳn sự ồn ào phóng khoáng thường thấy ở những phiên bản trước. Thầm lặng và đứng đắn hơn, nhưng vẫn chẳng thiếu thứ đã làm nên thương hiệu của Eros, một mùi hương ngọt ngào. Đậu Tonka hoàn toàn lo phần ngọt ngào của Eros Parfum, bên cạnh một chút ngọt ngậy gợi nhớ thời tuổi trẻ của Vanilla và Hổ phách.

Versace Eros Parfum vẫn thu hút, vẫn phóng khoáng nhưng đã bớt đi phần trẻ trung quá độ của các phiên bản khác trước đây, trưởng thành hơn và không còn ồn ã như những chàng thanh niên mới lớn.

Versace Eros Parfum 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE