Tom Ford Shanghai Lily

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2013
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Antoine Maisondieu
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông
Phong cách: Độc đáo , Bí ẩn , Quyến rũ
Hương chính: Hương gia vị cay, Hương hoa, Trầm hương, Hương Va ni, Cam đắng, Hồng tiêu, Tiêu đen, Đinh hương, Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa huệ trắng, Cỏ hương bài, Gỗ Cashmere, An tức hương, Hương hải ly, Hương Labdanum, Gỗ Guaiac, Nhang (Hương)

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

tom ford shanghai lily 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mớiAtelier d’Orient Shanghai Lily là một sản phẩm nước hoa đến từ thương hiệu nổi tiếng Tom Ford, được cho ra mắt thị trường nước hoa thế giới vào năm 2013. Sản phẩm là sự kết tinh sáng tạo của nhà điều chế nước hoa tài ba Antoine Maisondieu, được xếp duyệt vào nhóm nước hoa hương hoa cỏ phương Đông.

Mùi hương mang theo những làn gió cùng hương các loài hoa phương Đông đầm thắm, huyền ẩn và đầy khơi gợi. Atelier d’Orient Shanghai Lily là sự kết hợp của các mùi hương của hoa đinh hương, hoa huệ trắng lãng đãng, hoa nhài thoang thoảng kiêu sa, an tức hương cùng hương hoa Labdanum, hòa quyện cùng hương vị của quả hồng tiêu, cam đắng, điểm xuyết vào đó là hương hoa hồng cùng các loại gia vị. Hương nhang trầm ngạt ngào cùng hương gỗ làm tăng chiều sâu cho hỗn hợp hương hoa ban đầu.

Giống với thiết kế của các sản phẩm khác của Tom Ford, Atelier d’Orient Shanghai Lily được chứa đựng trong một chai bằng thủy tinh màu đen tuyền với nhãn hiệu màu vàng, tạo thành một tổng thể sang trọng, bí ẩn.

Đây là nước hoa mà Tom Ford đã mang gỗ trầm hương vào trong bộ sưu tập của mình để mang đến một mùi hương đầy gợi cảm, độc đáo và tinh tế cho những quý cô muốn khẳng định bản thân mình, để tìm kiếm sự độc tôn và khác biệt nhưng đầy gợi cảm và quyến rũ.

SIZE