Narciso Rodriguez Musc Noir Rose 2.950.000 
Back to products
AMOUAGE BOUNDLESS 6.500.000 

Tom Ford Costa Azzurra Gold

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Thơm Biển

Năm ra mắt: 2021

Giới Tính: Unisex

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Hiện Đại, Tươi Mát, Sảng Khoái

Hương đầu: Bạch đậu khấu, Rong biển, Gỗ lũa, Hạt vông vang, Hạt cần tây
Hương giữa: Cam Mandarin, Chanh vàng, Cây bách, Cây ngải cứu, Hoa bằng lăng
Hương cuối: Nhũ hương, Vanilla, Trầm hương, Gỗ sồi, Cỏ hương bài
Tom Ford Costa Azzurra Gold – 50ml
2.800.000 
GTIN: 50ml 888066117463 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , ,
Brand:TOM FORD

Năm 2021 BST Signature của Tom Ford đón chào một thành viên mới mang tên nước hoa Tom Ford Costa Azzurra Gold. Sản phẩm được Tom Ford miêu tả nó mang lại một cảm giác tối ưu. Nó mang lại cảm xúc thư giãn kết hợp với sự quyến rũ nơi thiên đường mời gọi. Tom Ford Costa Azzurra Gold mang hương thơm tươi mát của nhóm hương thơm biển. Cho cả chàng và nàng nhuốm mình trong sự hiện đại và đầy gợi cảm.

Tom Ford Costa Azzurra Gold 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Tom Ford Costa Azzurra Gold giúp bạn dễ dàng nhận ra cảm xúc của sự thư giãn dễ dàng hơn. Hương thơm mở ra không gian sảng khoái, thơm mát với cam Mandarin và trai chanh vàng. Xen lẫn trong đó còn có hương thơm cay cay xuất phát từ bạch đậu khấu cùng hạt vông vang. Hương thơm trở nên đầm và nồng hơn khi xuất hiện gỗ lũa, cây bách. Rong biển mang hương vị của biển hòa vào nét nhẹ nhàng của hoa sim tạo nên hiệu ứng mềm mại. Nốt hương cuối trầm lắng hẳn xuống khi xuất hiện trầm hương cùng gỗ sồi. Nhũ hương thơm mùi gỗ nhưng nhẹ nhàng hơn hẳn cùng Vanilla uyển chuyển trượt trên a bạn. Để hương thơm không bị quá dừ nét xanh ngát cùng hương socola khói của cỏ hương bài được tô điểm vào.

Tom Ford Costa Azzurra Gold 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Để đối đầu những ngày hè nóng bức, mệt mỏi còn gì tuyệt vời hơn khi bạn khoác lên mình Tom Ford Costa Azzurra Gold. Chiếc áo tàng hình này sẽ cho bạn chìm đắm trọng những tia sáng đầy tươi mát. Dù trong thế giới nước hoa có đến hàng ngàn hương thơm cá tính cùng phong cách riêng biệt. Nhưng Costa Azzurra Gold sẽ là trải nghiệm đẳng cấp đáng một lần để bạn thử.

Tom Ford Costa Azzurra Gold 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE