Thierry Mugler Cologne

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2001

Nồng độ: EDC

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Hạ

Phong cách: Gần gũi , Hấp dẫn , Giản dị

Hương Đầu: Hoa cam Neroli, Cam Bergamot, Tinh dầu lá cam

Hương giữa: Hoa cam Châu Phi

Hương cuối: Xạ hương

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: 3439600010206 Danh mục:
Brand:Mugler

Thierry Mugler muốn tạo nên một mùi hương gần giống như loại xà phòng yêu thích mà ông mua từ Morocco và dường như điều này đã trở thành sự thật. Mùi hương mới đã được ra mắt vào năm 2001 với tên gọi Mugler Cologne.

Sự kết hợp mang tính cổ điển của nước hoa (cam bergamot, tinh dầu hoa cam, hạt petit và hoa cam chanh) được hòa quyện trong một hỗn hợp đầy bí ẩn được đặt tên là “S”, những cuống hoa vừa mới được cắt bỏ khỏi cành, mang theo lớp nhựa cây còn đọng lại mang đến một cảm nhận đầy tươi mát và tràn ngập sự sống. Cuối cùng sẽ là xạ hương trắng dần lan tỏa, đem theo chút tự nhiên và nhẹ nhàng cho Mugler Cologne.

Mẫu chai của Mugler Cologne được thiết kế theo phong cách cổ điển với những đường nét tinh tế và những khuôn dáng trải rộng, kết hợp với nắp chai xịt cách điệu và cuối cùng sẽ là một lớp dung dịch nước hoa màu xanh rực rỡ, mang theo chút nhẹ nhàng và tươi mới của hoa cỏ.

Một mùi hương giản dị song cũng rất độc đáo, Thierry Mugler Cologne là được thiết kế dành cho lẫn cả nữ giới và nam giới, chắc chắn bạn sẽ luôn đón nhận được những lời khen, sự hấp dẫn như đang tràn ngập và sự say mê không thể chối từ sẽ làm bạn trở nên hoàn hảo ngay cả khi trong những dịp dạo chơi thông thường.

 

SIZE