Set Kilian Vodka on the Rocks (Case ống Kilian và 2 mini 7.5ml)

3.500.000 

Set nước hoa bao gồm case ống Kilian và 2 mini 7.5ml

Nhóm nước hoa: Hương thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ:

Nhà pha chế: Sidonie Lancesseur

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Hương Đầu: Bạch đậu khấu (Cardamon), Cây ngò thơm, Ngò thơm, Hương An-đê-hít

Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, Cây đại hoàng, Hoa hồng (màu hồng)

Hương cuối: Rêu cây sồi, Hương Ambroxan, Gỗ đàn hương

Travel Set 3.500.000 
spinner
Nhãn hiệu:Kilian
Mã: 3700550213680 Danh mục: ,
Nhãn hiệu:Kilian

Nước hoa Kilian Vodka on the Rocks ra mắt làng thời trang thế giới vào năm 2014. Giống như nhiều thiết kế khác của Kilian, nước hoa này là dành cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, nếu được dùng cho bạn nữ thì đây sẽ là một bạn nữ có cá tính khá mạnh.

Mùi hương Vodka on the rocks làm ta liên tưởng đến một quán rượu hạng sang. Nước hoa mang hơi hướng Aromatic (hương thơm ngát) rõ rệt. Nốt hương đầu là sự kết hợp giữa hạt ngò thơm pha vị ngọt ngào của bạch khấu đầu. Hương thơm ấy làm một bức nền trong trẻo cho một cây đại hoàng độc đáo. Đây chính là mùi vị đặc trưng của rượu Vodka Nga. Mùi hương rượu mà chỉ những người yêu thích Vodka và thật tinh tế mới có thể cảm nhận hết. Nét hương ấy còn mang vẻ vương quyền của hoa linh lan thung lũng cùng vị gia vị cay nồng. Cuối cùng, lưu lại trên da là hương thơm của rêu cây sồi, hương Ambroxan và gỗ đàn hương. Một mùi hương không quá cầu kỳ nhưng đặc biệt gây nhung nhớ.

Vodka on the Rocks là dòng khá ổn định, độ tỏa hương gần. Thời gian lưu lại trên da là từ 3-6 giờ và tỏa hương trong vòng một cánh tay. Do đó, Vodka on the Rocks phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

set kilian vodka on the rocks case ong kilian va 2 mini 7 5ml 21745 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế đẳng cấp và sang trọng

Cũng giống như những sản phẩm khác của By Kilian, Vodka on the rocks mang phong cách thượng lưu sang trọng. Thiết kế vỏ hộp ánh kim sang trọng được in logo Kilian cực kỳ tinh tế. Chai nước hoa khoác trên mình màu đen bỏng bảy thường thấy của dòng sản phẩm này. Chai nước hoa được Sidonie Lancesseur thiết kế hướng tới sự hoàn hảo từng chi tiết.

Khi được hỏi về món quà tuyệt vời nhất, chắc hẳn đứng đầu danh sách chính là KILIAN Vodka On The Rocks Eau de Parfum for Women and Men. Sử dụng được cho cả nam lẫn nữ, mùi hương xa xỉ chắc hẳn sẽ khiến bầu không gian xung quanh trở nên nồng nàn và quyến rũ lạ kỳ. Chai nước hoa với bao bì độc đáo và mới mẻ sẽ là món trang sức tinh tế nhất cho bạn.

set kilian vodka on the rocks case ong kilian va 2 mini 7 5ml 21745 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE