Carolina Herrera Good Girl Superstars Edition

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương Vani Phương Đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum

Độ lưu hương: Lâu – 8 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – bán kính trên 2m

Phong cách: Quyến Rũ, Tự Tin, Sang Trọng

Hương đầu: Hạnh nhân, hạt cà-phê, cam bargamot, chanh vàng
Hương giữa: Hoa nhài sambac, hoa huệ trắng, hoa cam, hoa hồng Bulgari, rễ hoa diên vỹ
Hương cuối: Cỏ vetiver, đậu tonka, hổ phách, gỗ cashmere, xạ hương, quế, ca cao, vani, hoắc hương, gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, kẹo chocolate nhân hạt
Carolina Herrera Good Girl Superstars Edition – 80ml
3.200.000 
GTIN: 8411061995495 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , ,

Carolina Herrera Good Girl Superstars Edition là một phiên bản giới hạn  của dòng nước hoa “giày gót nhọn” Good Girl được thương hiệu Carolina Herrera. Vẫn là đôi guốc quen thuộc nhưng lấp lánh ánh bạc như bước chân của những siêu sao trên thảm đỏ, lộng lẫy và kiêu sa.

Carolina Herrera Good Girl Superstars - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Good Girl Superstars EDP là hương thơm táo bạo nhưng tinh tế được lấy cảm hứng từ tầm nhìn độc đáo của Carolina Herrera về tính cách đối lập của người phụ nữ hiện đại: mạnh mẽ và vui tươi, thanh lịch và gợi cảm. Các yếu tố sáng và tối được kết hợp khéo léo để tạo nên hương thơm tinh tế, duyên dáng pha chút bí ẩn. Những phẩm chất ngọt ngào, quyến rũ của hoa nhài mang lại cho Good Girl vẻ nữ tính tươi sáng. Ca cao thơm nồng và Tonka say mê thể hiện khía cạnh bí ẩn của Good Girl, trong khi hạnh nhân và cà phê mang đến những nốt hương sống động táo bạo.

Carolina Herrera Good Girl Superstars 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chiếc giày gót nhọn mang tính biểu tượng của Good Girl nay được pha trộn tinh tế giữa vẻ đẹp của haute couture và kỹ thuật hiện đại, Good Girl Superstars được đánh giá là ngôi sao thời đại mới với thiết kế phủ đầy kim tuyến lấp lánh, như tác phẩm ngoạn mục đưa nàng đến đúng tinh thần “guaranteed to steal the show” mà thương hiệu hướng đến.

Carolina Herrera Good Girl Superstars 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE