Paco Rabanne Lady Million

2.450.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong cách: Nổi Bật , Gợi cảm , Sang trọng

Hương Đầu: Hoa cam Neroli, Hoa linh lan thung lũng

Hương giữa: Hoa sơn chi, Hoa lan dạ hương

Hương cuối: Cây hoắc hương, Mật ong

Paco Rabanne Lady Million – 80ml
2.450.000 
Mã: 3349668508587 Danh mục:

Million luôn được xem là dòng hương sôi nổi đến từ Paco Rabanne, cho dù là phiên bản nam hay nữ. Một 1 Million nổi bật cho nam giới với Da thuộc, Gia vị và Quế ắt hẳn sẽ cần một quý cô tương xứng với sự lộng lẫy ấy, bằng Lady Million.

Paco Rabanne Lady Million là một mùi hương ngọt, một sự ngọt tinh nghịch quen thuộc, kiểu của những người nổi bật, giỏi giang và luôn muốn nổi bật mình trong đám đông. Hương ngọt đi theo Lady Million từ đầu cho tới cuối mùi hương, bằng cách liên tục luân phiên sắp xếp những “nhân tố ngọt” cho mùi hương ở từng giai đoạn, là Mâm xôi ở phần mở đầu hay Mật ong ở phía sau. Những bông hoa trắng là phần còn lại của Lady Million bên cạnh những mùi hương ngọt ngào được xây dựng như xương sống nối tiếp nhau, thấm đẫm lên Nhài, Dành dành hay Hoa cam. Hay nói cách khác, Lady Million là một màn trình diễn lộng lẫy và đầy màu sắc của những bông hoa trắng tắm đẫm hương ngọt.

Với những quý cô hảo ngọt, điệu đà yêu hoa, sẽ không thể nào thiếu được viên kim cương vàng trong tủ nước hoa. Đặc biệt gây ấn tượng, đủ làm lưu luyến, nữ tính, thích khẳng định mình, đó chính là tuyên ngôn mà Lady Million mang lại.

SIZE