Valentino Uomo 2.150.000 2.700.000 
Back to products
MosChino Fresh Pink Couture 1.800.000 

Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa

2.050.000 

Nhãn hiệu: Salvatore Ferragamo

Nhóm hương : Hương Hoa Cỏ – Floral

Giới tính : Nữ

Nồng độ : Eau de parfum (EDP)

Phát hành : 2016

Phong cách : Quyến rũ, Sang trọng, Gợi cảm.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Mâm xôi hoang dã và dầu hoa cam.

Hương giữa: Hoa cam, hoa huệ gợi cảm tạo nên đặc trưng phong cách phương Đông.

Hương cuối: Cây hoắc hương, lan nhiệt đới.

Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa – 100ml
2.050.000 
Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa mở ra với tông mùi ngọt ngào của quả Mâm Xôi Đen đi kèm với một chút tinh khiết và thanh tao của hoa Neroli. Khác với hình ảnh người con gái nữ tính, có đôi chút bánh bèo và yểu điệu của Signorina bản gốc, Signorina Misteriosa đi theo chiều hướng có phần tăm tối, bí ẩn và quyến rũ hơn. Sang tầng hương giữa, nét nữ tính và gợi cảm của hương trái cây và hoa Neroli ban đầu được cộng hưởng và tăng lên nhờ vào Hoa Huệ và hoa Cam làm cho bạn quyến rũ hơn bao giờ hết.
Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Ngoài ra, hương thơm của Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa có thêm một điểm khác biệt khác so với các dòng trước đó là sự ngọt ngào của Kem và Vanilla. Vì vậy nếu các bạn là những cô nàng hảo ngọt thì hậu vị của Signorina Misteriosa sẽ làm các bạn mê mệt với những nét hương ngọt ngào, gợi cảm và cực kì mượt mà uyển chuyển của Vanilla.

Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa là một mùi hương táo bạo, lôi cuốn thích hợp cho những cô nàng muốn phá vỡ mọi quy tắc của cuộc sống. Cảm giác ngọt ngào từ quả mâm xôi, vani đen, hoa cam sẽ mang đến sự ấm áp cho người dùng. Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa không hổ danh là một tác phẩm hoàn hảo quyến rũ từ thiết kế nổi bật, sang trọng đến mùi hương thu hút, lôi cuốn.

Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

SIZE

, ,