Serge Lutens – Vitriol d’œillet

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Lịch lãm , Tính tế , Sang trọng

50ml
Serge Lutens - Vitriol d'œillet – 75ml
7.500.000 
Mã: 3700358202633 Danh mục: Từ khóa:

Vitriol d’œillet là dòng nước hoa thuộc nhóm hương cay nồng phương Đông dành cho phái nam và phái nữ và được ra mắt vào năm 2011 bởi hãng nước hoa danh tiếng Serge Lutens. Thành phần hương cẩm chướng ở đây không thực sự là hương hoa, mà nó là sự lan tỏa mạnh mẽ của hương cay của cẩm chướng. Để tái tạo lại mùi hương này, Lunterns đã sử dụng đinh hương, hạt tiêu nóng để hòa trộn với cẩm chướng, tạo ra hương thơm rất thanh lịch.

Vitriol d’œillet là một mùi hương rất táo bạo, và chính Serge Lutens đã phải thừa nhận điều này. Nhìn bên ngoài nó giống như những bông hoa nhàu nát, nhưng thật chất chúng rất mềm mại và nhẹ nhàng. Hương cẩm chướng có hương cay nhiều hơn hương hoa, đồng thời khía cạnh cay nồng còn được cung cấp từ tiêu Cayenne, đinh hương và hoa quế trúc, một loại hoa cũng có hương cay. Bên cạnh đó, các thành phần hương gỗ ngọt ngào lại dẫn dắt các thành phần hương khác lan tỏa.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra mẫu chai biểu tượng của Serge Lutens: hình chữ nhật, kiểu dáng đẹp và thanh lịch. Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu tím nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Với sự pha trộn hoàn hảo giữa các mùi hương ngọt ngào này, Serge Lutens đã cho ra một dòng nước hoa mạnh mẽ và thực sự nổi bật. Nó thích hợp dùng trong bất kỳ dịp nào để bạn luôn thật thanh lịch, trầm ấm và đầy tinh tế cho dù bạn là nam hay nữ.

 

 

SIZE

,