Serge Lutens – Un Bois Sepia

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1994

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Rất kém – Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu

Phong cách: Gần gũi , Trầm ấm , Giản dị

Hương chính: Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Một dược, Cây bách

Serge Lutens - Un Bois Sepia – 75ml
7.500.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Thương hiệu Serge Lutens đã cho ra mắt mùi hương dành cho cả nam lẫn nữ giới mới thuộc dòng gỗ phương đông với tên gọi Un Bois Sepia vào năm 1994. Un Bois Sepia được tạo ra bởi nhà điều chế danh tiếng Christopher Sheldrake.

Tựa như một sự mãnh liệt đầy vũ bão đang xuyên thủng lớp băng tan ngay từ những giây phút đầu tiên, và dần cho đến khi, sự sắc sảo mạnh mẽ ấy dần dịu đi, những nốt hương gỗ dần tập hợp và bắt đầu cân bằng thế trận, và cuối cùng cũng lấn át và chiếm đóng sự thống trị của oải hương lúc ban đầu và người anh hùng làm nên chiến thắng này chính là cây bách tùng.

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu vàng nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

Nhẹ nhàng, quyến rũ, tươi mới, ấm áp, thơm ngon và sang trọng, tất cả dường như đều được gộp vào bản hòa tấu đầy nghệ thuật của Sheldrake được mang tên Un Bois Sepia. Hãy tận hưởng những cung bậc đầy tuyệt vời và mê hoặc của nó vào những ngày mùa xuân mát mẻ và vui tươi, sự ngọt ngào và quyến rũ dường như sẽ mãi lan tỏa, và quấn chặt bạn trong những bước chân mà bạn đang cất lên.

SIZE