Serge Lutens – Santal Majuscule

4.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Táo bạo , Mạnh mẽ , Thu hút

Hương chính: Gỗ đàn hương, Ca cao, Hoa hồng Đan Mạch

Serge Lutens - Santal Majuscule – 100ml
4.200.000 
Mã: 3700358123457 Danh mục: Từ khóa: ,

Santal Majuscule của Serge Lutens là nước hoa hương gỗ phương Đông dành cho cả nam lẫn nữ. Đây là một loại nước hoa mới đã ra mắt vào năm 2012. Santal majuscule là nước hoa hương gỗ đàn hương thứ 3 mà Serge Lutens đã lên ý tưởng, trước đó là nước hoa Santal Blanc có hương thơm nhẹ nhàng hơn và Santal de Mysore có mùi cay nồng hơn. Ở một mức độ nhất định, có thể nói nước hoa Jeux de peau với Santal majuscule là hai loại nước hoa khá giống nhau.  Nước hoa làm gợi nhớ lại những ngày còn đi học của Serge Lutens, khi ông ấy làm trò mua vui chính mình bằng cách thêm thắt những từ viết hoa vào bài luận của mình với những nét chữ nguệch ngoạc.

Santal Majuscule có nghĩa là “gỗ đàn hương với chứ viết hoa”, hương thơm diễn ra với sự hòa quyện đến tuyệt với của nốt hương hoa hồng béo ngậy, mang chút phong vị khói. Sự thêm vào bất ngờ của cacao – Không phải loại bột khô có tính chất tương ứng hoắc, mà nó lại mang một chút phong vị của socola kết hợp với tính chất sữa ngọt ngào của gỗ đàn hương tạo ra mùi hương tinh tế sành điệu và mang phong vị thực phẩm rất hấp dẫn.

Kiểu dáng chai nước hoa mang tính biểu tượng của hãng Serge Lutens. Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu nâu gỗ bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Hương thơm mạnh mẽ, táo bạo giúp bạn có sự tự tin và được đánh giá là hương thơm tự nhiên, đơn giản dành cho cả nam và nữ, đặc biệt là những ai người thích tránh xa đám đông. Một tổ hợp hương thơm đầy  phong phú thích với tất cả các sự kiện thường ngày dù nó cần sự nghiêm trang hay giản dị.

 

 

SIZE