Tom Ford White Patchouli

3.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ SÍP

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Givaudan

Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Nữ tính

Hương Đầu: Cam Bergamot, Hoa mẫu đơn, Ngò thơm, Hoa trắng

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Cây vông vang

Hương cuối: Cây hoắc hương, Nhang (Hương), Hương gỗ

Tom Ford White Patchouli – 100ml
3.950.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,
Brand:TOM FORD

Thương hiệu Tom Ford đã hợp tác với Givaudan house để cho ra mắt một mùi hương mới dành riêng cho phái đẹp với tên gọi White Patchouli vào tháng 9 năm 2008. White Patchouli sẽ là cuộc chơi của những bông hoa trắng, mẫu đơn, cam bergamot, hoa nhài, hoa hồng, rau mùi và hạt ambrette.

Mẫu chai được thiết kế bằng tông màu trắng tinh khiết kết hợp với nắp chai dáng cổ điển Tom Ford. Mẫu chai toát lên vẻ thanh cao sang trọng rất phù hợp với các bạn nữa yêu thích những thiết kế tinh tế.

Tom Ford White Patchouli mở ra hương đầu khá tươi mát và dễ chịu với hỗn hợp hoa mẫu đơn, hoa nhài đêm, rau mùi và cam bergamot, kéo theo những bông  hoa trắng tinh tế và sang trọng, bắt gặp và cuốn trôi nốt hương gỗ Sleek trầm ấm để cùng hòa quyện và tạo nên một phong cách bohemic chic sang trọng, hay một vẻ đẹp bán cổ điển rõ nét và đầy ấn tượng.  Gây chú ý từ những giây đầu tiên với cặp đôi cam chanh và rau mùi, White Patchouli dần hé lộ bộ ba “siêu đặc biệt” với sức hấp dẫn không thể cưỡng lại với hoa lài, muguet và hoa hồng. Lớp hương cuối dần trở nên sâu lắng và quyến rũ với gỗ đàn hương ấm áp, mùi trầm hương mãnh liệt và hổ phách vàng luôn say mê và hấp dẫn.

Hãy thử tiếp cận mùi gỗ hoắc hương theo một phong cách khác là và độc đáo với Tom Ford White Patchouli. Đây là mùi nước hoa dễ sử dụng và phù hợp ở rất nhiều dịp vì tính chất giản dị của nó.

 

SIZE

, ,