Serge Lutens – Rousse

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Thu hút , Sang trọng , Lôi cuốn

Hương chính: Hổ phách, Quả quýt hồng, Đinh hương, Hương của nhựa cây, Quế, Gỗ tuyết tùng

Serge Lutens - Rousse – 75ml
7.500.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Lấy cảm hứng từ hình ảnh người bà đang nướng những chiếc bánh táo thơm nồng trong ký ức ấu thơ, Serge Lutens đã đem hương vị quế cay nồng vào trong một mùi hương mới với tên gọi Rousse vào năm 2007. Rousse thuộc nhóm hương gia vị phương đông và dành cho cả phái nam lẫn phái nữ.

Mùi vị quế thân thuộc mở đầu một cách khá ngọt ngào và sống động. Lớp hương cuối dần trở nên khô cằn và dịu nhẹ hơn với hỗn hợp quế, gỗ tuyết tùng và đinh hương, kết hợp thêm với một chút ẩm ướt của hổ phách và vani để mang đến sự cân bằng. Rousse không quá tối tăm và bí ẩn, nhưng cũng không sáng rực và quá sắc nét, sự hòa quyện của mọi nốt hương đều rất hài hòa và độc đáo.

Với hương thơm thanh lịch và gần gũi này, thiết kế của chaiRousse cũng hoàn toàn đồng nhất và toát lên được nét đẹp trên với thân chai hình chữ nhật làm bằng thủy tinh trong giúp hé lộ dung dịch nước hoa màu nâu nhạt đầy ấm áp. Đặc biệt, chiếc nắp chai hình tròn với màu đồng giúp tạo điểm nhất cho toàn thể chai.

Rousse sẽ mang đến một mùi hương sang trọng, rực rỡ, ngọt ngào và cũng rất gợi cảm cho bất cứ ai khi sử dụng, chắc chắn rằng bất cứ nơi đâu khi bạn đặt chân đến, tất cả những ánh nhìn xung quanh đều phải quay lại vì bị thu hút và tò mò

SIZE