Serge Lutens – Fumerie Turque

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Sang trọng , Quyến rũ , Tính tế

Hương chính: Mật ong, Quả bách xù, Đậu Tonka, Hoa cúc La mã, Cây hoắc hương, Hương Va ni, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Quả lý chua đỏ, Cây thuốc lá, Bồ đề, Da lộn

Serge Lutens - Fumerie Turque – 75ml
7.500.000 
Mã: 3700358200202 Danh mục: Từ khóa: ,

Thương hiệu Serge Lutens đã tạo nên một mùi hương mới với tên gọi Fumerie Turque vào năm 2003 dành cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp. Fumerie Turque được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của nhà điều chế nước hoa danh tiếng Christopher Sheldrake.

Hương mở đầu của Fumerie Turque khá mạnh mẽ: nhiều nhựa thơm, bụi bặm, và cay nồng với những nốt hương thuốc lá và da thuộc. Và dần tiếp đến sẽ là hỗn hợp vani, mật ong và hoa hồng đầy tươi sáng, sâu thẳm và nhẹ nhàng. Như OdilonRedon đã đánh giá trên Basenotes: đó là mùi hương hổ phách bọc kẹo caramel trên một lớp nền lá gỗ hoắc hương khô ráo và trầm ấm, hay như Polar đã phản đối: trong Fumerie Turque sẽ hiện hữu một đối cực: những bóng đêm đắng chát và tăm tối hay những tia sáng của vị nhựa thơm bừng tỉnh và sáng chói. Hay đơn giản, một bản hòa phối của những mùi hương gỗ và khói, của những loại gia vị và thảo mộc theo phong cách hoài cổ, một nét đẹp của riêng Luten đã được cùng cất lên đầy tuyệt vời và độc đáo.
Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Tinh tế, sang trọng, nhẹ nhàng, quyến rũ và ngọt ngào, tất cả như đang được ẩn giấu trong một linh hồn đầy tuyệt đẹp và thanh khiết mang tên Fumerie Turque. Như một lớp bụi bặm bao phủ những dấu vết của thời gian, như một chút gì đó hoài niệm về những kỷ niệm trong quá khứ, hãy thử trải nghiệm sự sáng tạo tuyệt đẹp và đầy mê hoặc này.

SIZE