Givenchy Live Rosy Crush

2.850.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Quyến Rũ, Gợi Cảm, Nhẹ Nhàng

Hương đầu: Quả Goji, Tiêu hồng, Quả cam, Quả chanh và Cam Bergamot;

Hương giữa: Hoa hồng và Hoa mẫu đơn;

Hương cuối: Xạ hương, Vani, Cây hoắc hương và Ambroxan.

Givenchy Live Rosy Crush – 75ml
2.850.000 
GTIN: 3274872384460 Mã: N/A Danh mục:
Brand:Givenchy

Tôi vẫn hay gọi Givenchy Live Rosy Crush là mùi hương của sự hạnh phúc, vì cái cảm giác mà cô ấy mang lại cho tôi là một bầu trời bình yên của Hoa Hồng và Hoa Mẫu Đơn.

Lớp hương đầu mở ra, Givenchy Live Rosy Crush khiến tôi nhận ra một không gian bầu trời thoáng đãng, mùi hương từ họ nhà Cam-Chanh (Cam Bergamot, Quả chanh và Cam) là sự tươi mát và nhịp nhàng khi được đan xen của Tiêu Hồng tạo ra một hỗn hợp đối lập cũng như hỗ trợ nhau tạo ra một âm thanh bình yên đến lạ thường.

Hương hoa Hồng xuất hiện, không quá màu mè hay ồn ào, Givenchy Live Rosy Crush lại được tô điểm bằng sự đằm thắm và lãng mạn. Cảm giác hạnh phúc là sự khởi nguồn từ cách con người cảm nhận được tình yêu, từ sự rạo rực khi trái tim được hòa hợp. Một bông Hồng tươi tắn đã khiến con người ta tích cực và yêu đời hơn.

Cuối cùng, sự ngọt ngào tuyệt đẹp cũng xuất hiện, Xạ Hương và Vani hòa cùng nhau mang là một âm trầm ngọt dịu. Như một lẽ khả dĩ, tôi hoàn toàn yêu thích từng nét thăng hoa mà mỗi tầng hương của Givenchy Live Rosy Crush mang lại. Một sự biến chuyển mượt mà hay một không gian đầy tươi tắn của sự lãng mạn.

Givenchy Live Rosy Crush 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE