Voyage d`Hermes 2.200.000 2.400.000 
Back to products
Amouage Bracken Woman 5.100.000 

Byredo M/Mink

4.100.000 4.900.000 

Nhóm nước hoa:
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2010
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế:
Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Độc đáo , Bí ẩn , Quyến rũ

Byredo M/Mink – 100ml
4.900.000 
Byredo M/Mink – 100ml Tester
4.100.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:Byredo

Vào năm 2009, nhà sáng lập hãng thiết kế M/M của Paris, đã mời Ben Gorham – người lập ra thương hiệu Byredo – đến xưởng làm việc cảu họ và giới thiệu ba món đồ: một khối mực cứng nhập khẩu từ châu Á, một bức hình của một nghệ nhân thư pháp người Nhật đang đang luyện nét chữ và một bức phát họa của Mathias Augustyniak (đối tác của M/M) vẽ trên loại giấy truyền thống của Hàn Quốc. Ben Gorham đã nhờ nhà điều chế nước hoa  Jerome Epinette tinh chế nên chai nước hoa M/Mink với những âm hưởng chuyển thể từ những hình ảnh và món vật mà ông đã thấy.

Với một chai nước hoa có một nguồn gốc như thế, M/Mink mang một mùi hương đầy sự nhục dục. Hương thơm của trầm hương, được làm ngọt lên bởi mật ong và hổ phách, đó là chưa kể đến hương thơm hoang dã của động vật đến từ hương liệu Adoxal (một loại hương tươi mát kết hợp giữa hương ozone và an-đê-hít). M/Mink sẽ làm bạn nhớ đến mùi hương của mực, với hương thơm mở đầu đậm chất adoxal như đã nói cùng với các nốt hương thơm ngát khác. Tiếp đến chính là sự kết hợp của mật ong và trầm hương. Hương thơm của an-đê-hít giúp pha loãng hương hoa cỏ, giúp chúng không quá nữ tính nhưng vẫn có một chút gì đó lôi cuốn nhẹ nhàng.

Bạn sẽ nhận ra mẫu chai nước hoa quen thuộc của thương hiệu Byredo với thân chai hình trụ ngắn và chiếc nắp đen bo tròn bóng loáng.

M/Mink là một chai nước hoa được tinh chế vô cùng công phu và toát lên một tinh thần đô thị tự do phóng khoáng như những nét thư pháp. Nếu bạn thực sự thích những mùi hương hoang dã mà không xây dựng trên nốt hương xạ hương thì M/Mink chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

SIZE

,