Serge Lutens – Cuir Mauresque

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1996

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Thanh lịch , Tự tin , Tính tế

Hương chính: Xạ hương, Hoa cam Châu Phi, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách, Nhục đậu khấu, Đinh hương (Clove), Quế, Bồ đề, Nhang (Hương), Quả quýt hồng, Nhựa thơm Myrhh, Hương cầy hương, Thì là Ba Tư, Da thuộc, Gỗ trầm hương

Serge Lutens - Cuir Mauresque – 75ml
7.500.000 
Mã: 3700358201230 Danh mục: Từ khóa: ,

Cuir Mauresque là hương nước hoa được ra mắt vào năm 1996 bởi hãng Serge Lutens danh tiếng. Christopher Sheldrake là nhà chế tác đã sáng tạo ra mùi hương da thuộc sâu lắng và ấm áp này.

Giống như những dòng nước hoa khác cùa Serge Lutens, Cuir Mauresque có những thành phần hương khiến người dùng cảm thấy rất sâu sắc. Những thành phần hương ngọt ngào hoàn quyện vào làn da. Lớp hương đầu mở ra là hương vỏ quýt và hoa cam, tiếp đến là bạch đậu khấu , quế, hạt nhục đậu  khấu. Cuối cùng, hương hoa kết thúc với xạ hương ấm áp  và sang trọng.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra được những thiết kế cổ điển của dòng nước hoa Serge Lutens. Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu nâu nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Dòng nước hoa unisex này có mùi hương vô tận và rất thanh lịch thích hợp cho những sự kiện cần nét đẹp sang trọng và kiêu sa. Mùi hương sẽ kéo dài cả ngày khiến bạn cảm thấy tự tin và vô cùng sảng khoái.

 

SIZE