Serge Lutens – Bois et Fruits

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1992

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu

Phong cách: Gần gũi , Giản dị , Thân thiện

Hương chính: Gỗ tuyết tùng, Quả mận, Quả sung, Quả đào, Quả mơ

Serge Lutens - Bois et Fruits – 75ml
7.500.000 
Mã: 3700358201100 Danh mục:

Bois et Fruits được Serge Lutens cho ra mắt vào năm 1992 là nước hoa thuộc hương hoa gỗ phương đông với mẫu chai quen thuộc và mang tính biểu tượng của chính hãng. Christopher Sheldrake là nhà điều chế nước hoa đã sáng tạo ra mùi hương này.

Cảm nhận ban đầu khi Bois et Fruits tiếp xúc với cơ thể bạn là những mùi hương trái cây thơm ngào ngạt tỏa ra. Hương thơm của quả mận, quả mơ và quả đào như pha trộn lại với nhau ngọt ngào và đầy sâu lắng. Song song với vị ngọt của trái cây, đó là mùi hương của gỗ tuyết tùng, sự kết không mấy xa lạ nhưng lại đặc biệt không giống một loại nước hoa nào khác, tạo ra một cảm giác ấm cúng bao quanh nhẹ nhàng và mềm mại.

Kiểu dáng chai hình chữ nhật bằng thủy tinh để thấy được màu vàng nhạt của nước hoa bên trong. Thiết kế nắp chai màu đen đơn giản nhưng vẫn mang cảm giác sang trọng. Đây là mẫu chai mang tính biểu tượng của hãng Serge Lutens

Bois et Fruits tạo nên sự nữ tính qua mùi hương trái cây ngọt ngào nhưng đồng thời cũng tạo nên sự nam tính qua sự ấm áp từ hương tuyết tùng tạo ra. Hương thơm hứa hẹn sẽ làm các bạn sáng bừng trong những ngày tiết trời ôn hòa, dễ chịu để có thể tự tin thực hiện những công việc ngày thường một cách trọn vẹn nhất.

 

 

SIZE

,