Serge Lutens – Bois de Violette

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1992

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Chững chạc , Dịu dàng , Trầm ấm

Hương chính: Hoa tím, Lá hoa tím, Gỗ tuyết tùng

Serge Lutens - Bois de Violette – 75ml
7.500.000 
Mã: N/A Danh mục:

Thương hiệu Serge Lutens đã cho ra mắt một mùi hương mới dành cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp với tên gọi Bois de Violette vào năm 1992. Bois de Violette  được tạo ra bởi nhà điều chế nước hoa danh tiếng Christopher Sheldrake với mùi hương thuộc nhóm hương gỗ hoa cỏ xạ hương.

Mở đầu của Bois de Violette sẽ là mùi hương hoa violet nồng đậm, rất ngọt ngào nhưng cũng rất tươi mát và dễ chịu. Khoảng chừng 15 phút sau, hương violet dần trở nên dịu hơn, mang đến một cảm nhận tự nhiên và tinh tế hơn. Hương gỗ tuyết tùng dường như cũng có mặt, mang theo sự nóng bỏng và ấm áp, gần như đối lập và tương phản với hoa violet, kéo theo chút mật ong hoặc sáp ong, để rồi cuối cùng đọng lại một mùi hương ngập tràn vui tươi và nhẹ nhàng.

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được  nước hoa màu hồng nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và tinh tế.

Bois de Violette là sự kết hợp đầy hoàn hảo giữa vẻ nam tính cổ điển (mùi hương gỗ pha thêm chút khói) và nét đẹp nữ tính (hương hoa violet ngọt ngào như kẹo mật và hương lá violet đầy tươi mát), và trong Bois de Violette, hai khía cạnh này hòa quyện với nhau, cùng nhau hòa hợp và tôn vinh lẫn nhau để mang đến một mùi hương đầy tuyệt vời, vừa bí ẩn, trầm ấm, quyến rũ nhưng cũng đầy ngọt ngào và tinh tế. Mang theo trong mình những đôi cánh màu đen đầy huyền bí, Bois de Violette sẽ dự báo về một cơn bão nguy nguy hiểm đang cận kề. Và dường như, tồn tại trong nó cũng đầy những mâu thuẫn và bí hiểm. Ai mà biết được chính xác con bão này sẽ ấp đến, đơn giản vì nó sẽ không chạm vào làn da của bạn, cơn bão này sẽ tỏa sáng, cuốn theo những vầng sáng lấp lánh bao bọc vào làn da của bạn, để bạn luôn nổi bật và tràn ngập trong mùi hương đầy say mê của nó.

 

SIZE

,