Salvatore Ferragamo Amo

2.600.000 

Nhóm hương : Hương Hoa cỏ Phương đông – Oriental Floral

Giới tính : Nữ

Xuất xứ : Ý

Nồng độ : Eau de parfum

Phát hành : 2018

Nhà pha chế : Marie Salamagne

Phong cách : Quyến rũ, ngọt ngào, sang trọng.

Hương đầu: Rượu Campari, Quả lý chua đen, Cây hương thảo

Hương giữa: Hương hoa nhài, Trà đắng Nam Mỹ, Đại hoàng

Hương cuối: Hoa vani Tahiti, Long diên hương, Gỗ đàn hương

Salvatore Ferragamo Amo – 100ml
2.600.000 
Mã: N/A Danh mục:
Đến từ thương hiệu Salvatore Ferragamo của Ý với thiết kế đẹp mắt, trong trẻo và quyến rũ. Nhìn thiết kế thôi là các nàng đã phải xao xuyến rước ngay 1 em trưng vô tủ rồi vì e ấy siêu long lanh, được mệnh danh là chai nước hoa “xinh xắn” từ thiết kế đến từng nốt hương
Salvatore Ferragamo Amo 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
 Các nốt hoa thanh lịch nữ tính pha trộn với các hương trái cây tươi mát, mùi sang tươi tắn nhẹ nhàng đáng yêu vô cùng. Nốt hương đầu của Salvatore Ferragamo Amo EDP là mùi của rượu đỏ campari, một loại rượu lâu đời từ Ý mang đến mùi hương của trái cây và thảo mộc. Kết hợp với đó là mùi đặc trưng của quả lý chua đen và cây hương thảo hơi nồng như mùi thông. Nốt hương chính của Salvatore Ferragamo Amo EDP là sự kết hợp giữa hương hoa nhài ngọt thanh, trà đắng Nam Mỹ và đại hoàng –  với mùi hơi chua và thanh mát của trái cây. Tầng hương cuối cùng sẽ là sự kết hợp giữa hoa vani Tahiti, long diên hương và gỗ đàn hương. Đây là sự kết hợp của mùi hương ngọt ngào nhưng đã được làm dịu bớt bằng sự trầm ấm của hương gỗ.
Salvatore Ferragamo Amo - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Tất cả những mùi hương trên, kết hợp lại với nhau đã tạo nên những nốt hương đầy vui vẻ hoà quyện với mùi hương sảng khoái đầy hấp dẫn từ các loại trái cây. Đây sẽ là mùi nước hoa mang đến sự quyến rũ, gợi cảm đến khó cưỡng cho các nàng.
SIZE