Roja Harrods Aoud Parfum

23.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ cay nồng

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Parfum

Phong Cách: Sang Trọng, Lôi Cuốn, Nổi Bật

Hương Đầu: Ngải cứu, Andehit, Cam Quýt.

Hương giữa: Hoa hồng tháng năm

Hương cuối: Quế, Trầm hương, Gỗ trầm, Dầu kyprion, Gỗ tuyết tùng, Nhựa thơm, Hoắc hương, Xạ hương, benzion, Nhựa dẻo, Gỗ guaiac, Vanilla, Gỗ đàn hương, Xạ hương

Roja Harrods Aoud Parfum – 100ml
23.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Roja Dove
AOUD – Trầm hương luôn được các nhà điều hương từ Đông sang Tây ưu ái sử dụng. Nhưng tuỳ vào nguồn gốc của hương hiệu & concept perfumer đang hướng đến mà bạn có thể bắt gặp Aoud biến đổi muôn hình vạn trạng trong thế giới nước hoa.
Tuy nhiên, tựu chung lại các sáng tạo thơm có chủ điểm Aoud đều mang đặc trưng ấm ngọt, dày mùi nên hơi khó dùng hằng ngày, nhất là mùa Hè ở Việt Nam.
Nhưng đó là chỉ là xét trên bình diện chung. Còn đối với Master ROJA DOVE – người được xem như là phù thuỷ trong giới hương thơm thì lại là một câu chuyện khác. ROJA đã sáng tạo nên chai Roja Harrods Aoud Parfum bên dưới với cách tiếp cận trầm hương cực kì mới mẻ, tươi tắn và là một trong số ít chai trầm hương có thể sử dụng được mùa Hè.
Roja Harrods Aoud Parfum 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Roja Harrods Aoud Parfum mở đầu với note xanh mát, lấp lánh của cam chanh, ngải cứu và aldehyde. Cái mở màn không lạ với những ai vốn đã quen với nước hoa nhà ROJA: cực kì vương giả, quyền lực, xa hoa. Sau khoảng 20 phút mùi hương vẫn duy trì được nét xanh mát của Ngải Cứu và được tiếp thêm chất nam tính nhờ sự xuất hiện của Gỗ, Quế và hoắc hương. Càng đi về cuối, mùi hương càng mở ra sự hào hoa, sành điệu cho người “mặc” nhờ sự kéo nhả tài tình của Vanille và Hoa Hồng. Xứng đáng đưa Roja Harrods Aoud Parfum trở thành một masterpiece mà ROJA dành tặng cho các quý ông thành đạt
SIZE