Roja Elixir Pour Femme Essence De Parfum

5.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Phương Đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Roja Dove

Phong cách: Sang Trọng, Quyến Rũ, Tinh Tế

Hương Đầu: Cam Bergamot

Hương giữa: Lily, Hoa phong lữ, Hoa hồng, Hoa nhài, Ylang-ylang, Vòi voi, Violet,Quả đào,Quả mâm xôi

Hương cuối: Lá violet, Quế, Gỗ tuyết tùng, Gỗ cashmere, Gỗ đàn hương, Vani, Iris, Ambrette, Xạ hương

Roja Elixir Pour Femme Essence De Parfum – 100ml
5.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Roja Dove
Elixir khởi đầu với chút citrus và đậm fruity, ở đây là trái đào, gợi nhiều cảm giác giòn tan ngọt ngào, xen lẫn chút vị chua xanh, có lẽ dụng ý của Roja là làm cho mùi hương thêm tươi, một thứ trái cây tươi rói được rưới lên da thịt.
 Trước một mùi hương quá đỗi ngon miệng như vậy, không khó tránh khỏi việc bạn sẽ nuốt nước miếng liên tục và không ngừng hít hà. Tôi cũng không ngoại lệ, nhưng tận hưởng thứ trái cây kia chưa được lâu thì lẫn đâu đó khứu giác bắt đầu nhận ra sự hiện diện của rose, nói thật thì các sắc thái của rose không gợi nhiều xúc cảm cho tôi nhưng trước một trái đào ngon như vậy, việc được thêm vào một đóa hồng bên cạnh lại khiến cho mùi hương trở nên sexy rất nhiều. Có dịp được thử các mùi hương của Roja, bạn sẽ nhận ra tài năng của Roja nằm ở chỗ ông có thể làm cho các nguyên liệu có thể hòa quyện vào nhau rất nhuyễn, đôi khi rất khó để bóc tách mọi thứ, tất cả như một bản hòa tấu nhịp nhàng.
Đào và hồng là 2 ngôi sao của sân khấu và ở đó, các nguyên liệu khác phụ họa thêm để tạo thành một tác phẩm đẹp và hoàn hảo, ở đâu đó là một chút gỗ, khiến Elixir có vẻ đầm hơn và để kết thúc tác phẩm này, Roja đã chọn vanilla, và musk, rất nịnh mũi, rất mượt mà, và rất “ngon”. Trải nghiệm một ngày cùng Elixir đã khiến tôi không ít lần liên tưởng đến cô gái đẹp, căng tràn sức sống, da thịt thơm tho cùng những ngây thơ có chủ ý… Phải rồi, làm gì có ai cưỡng lại được những “trái đào” hoàn toàn tự nhiên, căng mọng đang khẽ đung đưa trước mắt chứ. Chứ muốn vồ lấy mà ngấu nghiến cho đã “cơn khát” mà thôi.

 

SIZE

, ,