Roja Amber Aoud Absolue Precieux

24.000.000 

Nhóm nước hoa: Hương Ambẻ Flora

Năm ra mắt: 2012

Giới Tính: Unisex

Nồng độ: EDP

Phong cách: Lôi Cuốn, Thu Hút, Năng Động

Hương Đầu: Quả chanh vàng, Cam Bergamot, Quả chanh xanh
Hương giữa: Hoa hồng de Mai (tháng năm), Hoa nhài, Hoa ngọc lan tây, Quả sung
Hương cuối: Quế, Nghệ tây, Cây hoắc hương, Rêu sồi, Gỗ đàn hương, Gỗ trầm hương, An tức hương, Rễ cây diên vĩ, Gỗ Bu-lô, Long diên hương, Xạ hương
Roja Amber Aoud Absolue Precieux – 30ml
24.000.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,
Brand:Roja Dove

Tên là Amber Aoud, thực chất, đây là sáng tạo thơm theo phong cách combo Rose Aoud- Hoa Hồng Trầm Hương tuyệt vời của Roja Dove. Trong một biển các mùi hương ăn theo phong cách rose aoud, chắc chắn một điều, Roja Amber Aoud Absolue Precieux là mùi hương được hoàn thiện chắc tay, vui thú, chất lượng, và giá trị nhất. Nếu chọn cho mình mùi hương chủ điểm hồng-trầm hương duy nhất để sưu tầm, Roja Dove Amber Aoud hoàn toàn xứng đáng.

Cầu kì và đa lớp hơn cả, Roja Amber Aoud Absolue Precieux đưa chủ nhân mùi hương dập dìu từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Và tất nhiên, những ai “trót” ngửi thấy mùi hương này, cũng không thể không tò mò về người mang mùi hương. Như đã biết, combo trầm hương hòa quyện cùng hoa hồng trở nên quen thuộc đến thông dụng, vậy nên, để làm mới được combo mùi này, và khiến hoa hồng thuần thật mà vẫn khó đoán, người nghệ sĩ không những phải dũng cảm, mà còn phải chắc tay và tinh tế. Roja Amber Aoud Absolue Precieux không ngọt như cái tên, mà đằm sâu hương hồng, rực rỡ song thăm thẳm, liên tục biến chuyển, đầy vui thú và giàu cảm hứng. Hồng lúc này, xa hoa, xác thịt, thịt thà, và không thể chối từ.

SIZE