Replica Funfair Evening

3.900.000 

Nhóm nước hoa: Hoa cỏ – Trái cây – Thực phẩm

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Marie Salamagne

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Hương Đầu: Hoa cam, Hồi hương, Táo đỏ, Đường thắng, Kẹo dẻo Marshmallow, Tinh dầu lá cam, Quả táo xanh, Quả lê, Hoa cam Neroli

Hương giữa: Hoa hồng Morocco, Hoa huệ trắng, Hoa cam

Hương cuối: Hương Ambroxan, Xạ hương trắng, Hương Va ni Tahiti, Đường thắng

Replica Funfair Evening – 100ml
3.900.000 

Hết hàng

Mã: 3605521652003 Danh mục:

Thương hiệu thời trang Maison Martin Margiela đã tung ra một bộ sưu tập nước hoa mới mang tên Replica vào cuối tháng 6 năm 2012 với tư cách là dòng sản phẩm đi kèm với dòng thời trang cùng tên của thương hiệu. Bộ sưu tập này bao gồm ba chai nước hoa dành cho nữ giới: Flower Market, Beach Walk và Funfair Evening. Những nhà điều chế nước hoa được mời đến thương hiệu để tinh chế nên hương thơm của những chai nước hoa này chính là Jacques Cavallier và Marie Salamagne.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, hương thơm của Funfair Evening khơi dậy một cảm giác vô tư và tinh nghịch, toát lên một bầu không khí của lễ hội. Các nốt hương ngọt ngào của táo, caramel, hoa cam, và vani Tahiti hòa quyện vào nhau khiến cho hương thơm có một mùi hương như kẹo táo và kẹo bông gòn, những món ăn vặt nổi tiếng của các lễ hội Carnival.

Những chai nước hoa trong bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ những lọ chứa thuốc bào chế cổ điền, khiến cho chúng có thể được dễ dàng nhận ra. Trên mỗi chai nước hoa có mang một chiếc nhãn được làm từ 100% vải cô-tông, nhằm tạo hình tượng những chiếc mác trên quần áo và phụ kiện của dòng thời trang Replica. Chiếc nút xịt có thiết kế độc đáo của chai được quấn lấy bằng nhửng sợi dây bấc nhằm biểu tượng cho tính chân thật của các loại chất liệu vải được sử dụng trong dòng thời trang này.

Hãy nhắm mắt lại và để cho hương thơm của Funfair Evening đưa bạn trở về một tuôi thơ đầy hồn nhiên và hạnh phúc với những giai điệi vui tai vang vọng của những lễ hội tỏa sáng trong màn đêm.

SIZE