Kenzo Flower Eau de Lumiere

2.100.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2017

Nồng độ: Eau de Toilette (EDT)

Phong Cách: Quyến Rũ, Ngọt Ngào, Lãng Mạng

Hương Đầu: Cam Bergamot Calabria, Lá và nụ hoa lý chua

Hương giữa: Hoa hồng Bulgary, Hoa nhài, Quả đào, Hoa ngọc lan tây

Hương cuối: Xạ hương trắng, Hoa vòi voi, Hoa tím

Kenzo Flower Eau de Lumiere – 100ml
2.100.000 
Mã: 3274872341104 Danh mục: Từ khóa: , , , ,
Brand:Kenzo

Vào thàng 3/2017, nhà Kenzo theo giấy phép của LVMH ra mắt Kenzo Flower Eau de Lumiere, một biến thể mới của Kenzo Flower có mặt từ năm 2000. Hương thơm với nồng độ Eau De Toilette nhằm tái tạo mùi hương của ánh sáng. Ánh sáng, năng lượng và hoa anh túc mang tính biểu tượng đóng vai trò chính trong phiên bản này.

Kenzo Flower Eau de Lumiere 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Kenzo Flower mang tính biểu tượng nắm bắt mùi hương của ánh sáng. Hương thơm tạo sức quyến rũ tỏa sáng cho phụ nữ với sự rực rỡ, năng động và mạnh mẽ. Một cảm giác cực kỳ nữ tính của Kenzo Flower Eau de Lumiere là một điểm nhấn hiện đại của cảm xúc. Những nốt nhạc đầu tiên tươi sáng của cam Bergamot vang lên đồng điệu cùng sự tươi mới sắc nét của quả lê. Truyền năng lượng mặt trời của hoa nhài Sambac, hoa hồng Bungari tạo nên một hương trung tâm chứa đầy diện mạo của hoa, đạt được sự hài hòa rung động. Cuối cùng, nền tảng để hương thơm được trụ lâu trên cơ thể là lớp xạ hương trắng rực rỡ kết hợp với hương gây nghiện của một loại mật ong tinh tế.

Kenzo Flower Eau de Lumiere - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế chai Kenzo Flower Eau de Lumiere luôn mang dấu ấn nổi bật bởi màu san hô quý giá và vàng rực rỡ của màu rượu sâm banh hòa trộn để phóng đại vẻ đẹp của dòng nước lóng lánh đầy ánh sáng này.

SIZE