Dolce & Gabbana – D&G Exclusive Edition The One Royal Night

3.300.000 

  • Nhãn hiệu:Dolce & Gabbana
  • Giới tính:Nam
  • Nồng độ:Eau de Parfum
  • Phát hành:2015
  • Xuất xứ:Ý
  • Nhóm hương:Hương gỗ phương đông – Oriental Woody
  • Phong cách:Nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Bạch đậu khấu và húng quế.
Hương giữa: Gỗ lê, gỗ khô, da, và nhục đậu khấu cay.
Hương cuối: Hổ phách, tuyết tùng, gỗ đàn hương và labdanum

Dolce & Gabbana - D&G Exclusive Edition The One Royal Night – 100ml
3.300.000 
Mã: N/A Danh mục:

Được giới thiệu là bí ẩn, tinh tế và cực kỳ nam tính, hương thơm độc quyền mới The One Royal Night ra đời vào mùa thu năm 2015 là đại diện cho hương thơm phương Đông từ bản gốc The One for Men năm 2008. Bổ sung mới này vào bộ sưu tập Dolce & Gabbana The One, The One Royal Night mang đến  sự đắm chìm trong huyền bí, tinh tế và nam tính trong cuộc hành trình chinh phục hương thơm từ đất nước Trung Đông.

get?file=default%2F2017%2F06%2F14987255470 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

The One Royal Night mở đầu với hương vị cay cay và nồng nàn của bạch đậu khấu, kết hợp với hương thơm tươi mát của húng quế. Ở tầng giữa vẫn giữ được nét đặc trưng của sự mạnh mẽ, tinh tế sắc sảo của mước hoa có được là nhờ vào hương gỗ ấm áp gỗ lê hoang dã Châu Phi, một loại gỗ đặc biệt được sử dụng lần đầu tiên trong công nghệ chế tác nước hoa của hãng, hòa quyện cùng vị cay dậy mùi từ nhục đậu khấu cay. Tầng hương cuối là tông hương chủ yếu bộc lộ rõ trong lớp hương chính của phong vị gỗ ngọt ấm của hổ phách, hương hoa labdanum, đàn hương và tuyết tùng.

get?file=default%2F2017%2F09%2F15065008680 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

D&G The One Royal Night có thiết kế tông màu vàng ánh kim làm chủ đạo, mang đậm phong cách hoàng gia, sang trọng. Thiết kế chai hình chữ nhật thêm vào đó trên thân chai còn có khắc logo của hãng cùng tên tiếng Ả Rập cũng là điểm nhấn tạo thiện cảm cho người sử dụng.

SIZE