Prada L’Homme

2.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ SÍP

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Daniela (Roche) Andrier

Phong Cách: Hiện Đại, Sang Trọng, Cuốn Hút

Hương Đầu: Hoa cam Neroli, Tiêu

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hổ phách, Hoa tím, Hoa phong lữ

Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng

Prada L'Homme – 100ml
2.600.000 
GTIN: 8435137749607 Mã: N/A Danh mục:
Brand:Prada
Prada L’Homme với phong cách lịch lãm chiếc áo sơ mi ủi láng mịn, khoác ngoài là chiếc comple vừa vặn, một cái đồng hồ chuẩn bị yên vị trên tay, và cuối cùng, một mùi hương thật nam tính và lịch thiệp.
Prada LHomme 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Prada L’Homme là một mùi đi đầu cho thiên hướng công sở, thuần Office cùng khoảng hương nam tính lịch lãm. Điểm bình chọn Rating cực kỳ cao: 4.25 out of 5 (3000 votes). Để đạt được độ rating cao thế này một chai nước hoa không chỉ về mặt mùi hương có chất lượng cao, mà còn phải có sự sáng tạo, có chất riêng, đặc trưng trong một mùi nước hoa.
Phải công nhận là Prada L’Homme đã trau chuốt rất nhiều sự phóng khoáng trong mùi hương này. Tính chất là một Oriental Woody (hương gỗ phương Đông), mà ngoài hương gỗ mộc mạc khô khan, nó còn được hoàn thiện thêm vào nhóm mùi hương này bằng hoa Diên Vỹ, và nhóm hương cay nồng của tiêu cay, gia vị.
Prada LHomme 6 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Nếu bạn đã từng say mê với note Iris làm nên tên tuổi của dòng Dior Homme, chắc chắn bạn cũng sẽ rất hài lòng với “chàng soái ca áo trắng” đến từ nước Ý Prada L’Homme.
Prada L’Homme mở ra với hoa cam sạch sẽ được bao quanh bởi violet. Violet ở đây là tươi và hiện đại, không có nhiều hương vị cổ điển trong chai này. Đó là một đám sương mờ màu tím thoáng qua rất nhẹ. Khi Prada L’Homme lắng đọng trên da, gỗ tuyết tùng và hoắc hương làm nền cùng một chút hổ phách bắt đầu xuất hiện một cách thanh lịch và nhẹ nhàng. Mùi hương mang đậm phong cách văn phòng với cảm giác sạch sẽ, lịch lãm, tinh tươm….
Prada LHomme 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE