Perris Monte Carlo Lavande Romaine

2.600.000 

Nhóm Hương: Hương Thảo Mộc

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Sang Trọng, Cuốn Hút, Tinh Tế

Hương chính: Hoa oải hương, Lá lý chua đen, Xạ hương trắng, Gỗ tuyết tùng.
Perris Monte Carlo Lavande Romaine – 100ml
2.600.000 
GTIN: 652685400103 Mã: N/A Danh mục:

Lavande Romaine được ra mắt năm 2020, là một mùi hương mới đến từ Perris Monte Carlo. Người đứng sau mùi hương này là Jean-Claude Ellena, một tượng đài trong giới điều hương, một người đã rất nổi tiếng trong giới nước hoa với rất nhiều tác phẩm tuyệt vời, với danh nghĩa là cựu “perfumer-in-house” của Hermes.

Perris Monte Carlo Lavande Romaine 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Perris Monte Carlo Lavande Romaine là mùi hương theo phong cách Fougere với rất nhiều Oải hương pha lẫn một chút xanh của Aromatic đến từ lá Currant (Lý chua đen). Mùi hương của nó không quá phức tạp kiểu ngọt lịm như Le Male, nhưng cũng không quá cổ điển như những chai nước hoa Fougere truyền thống, Lavande Romaine thanh lịch, nhẹ nhàng và thư thái. Nó đem tới cho chúng ta một mùi hương mà mình thường gọi vui là “Lavender xanh”, một sắc thái xanh cho hoa Oải hương, thứ hoa đem lại cảm giác ngọt dịu, thư giãn và sạch sẽ thường được sử dụng trong những tiệm tóc.

Cùng vibes với những mùi hương khác đến từ Perris Monte Carlo Lavande Romaine với sự mềm mại nhẹ nhàng của mình rất thích hợp để mặc đi làm, dạo phố, hay những buổi ăn uống hẹn hò nhẹ nhàng.

SIZE