Penhaligon’s The Tragedy of Lord George (Hươu)

5.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương phương đông

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ: Eau de Parfum

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Độ lưu hương: Lâu –  6 đến 8 giờ

Phong cách: Sang Trọng, Cuốn Hút, Mạnh Mẽ.

Hương chính: Rượu cô nhắc, Hương của gỗ, Đậu Tonka, Hổ phách

Penhaligon's The Tragedy of Lord George (Hươu) – 75ml
5.300.000 
Mã: 793675976069 Danh mục:

Nước hoa Penhaligons The Tragedy of Lord George EDP 75ml | Shopee Việt Nam

Nếu như Penhaligon’s đã có một mùi hương bảnh bao là The Inimitable William cùng sự bóng bẩy nổi bật, thì The Tragedy of Lord George lại khai thác khía cạnh nam tính theo cách khác, trầm tính, ít nói. Sự cộng tác của Alberto Morillas và Penhaligon’s đã cho ra đời mùi hương của một quý ông Anh quốc theo góc nhìn điện ảnh nhất, lịch lãm nhất.

The Tragedy of Lord George cũng là một quý ông đẹp, nhưng có sự từng trải và chững chạc rõ rệt. Mùi hương của chai nước hoa này có thể được mô tả như một khối thơm được hòa trộn một cách hài hòa. Hương gỗ là chủ điểm của mùi hương, đậm vị, không quá khô, nhưng đanh và nam tính. Đậu Tonka và Nhựa Amber như những đám mây sương quấn quanh lấy hương Gỗ, tạo nên một sắc thái ấm áp cho mùi hương. Dĩ nhiên, một quý ông đến từ London được tô điểm thêm nét nam tính bằng chút ấm áp say sưa của rượu Brandy, tổng hòa một bức tranh người đàn ông trưởng thành, ấm áp.

Có thể nói rằng, trong bộ sư tập Portraits, The Tragedy of Lord George có lẽ là mùi hương nổi bật nhất, từ ngoại hình cho đến sự được yêu thích. Một chiếc nắp đầu hươu đực mạnh mẽ, một mùi hương nam tính ấm áp, chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ quý ông lịch thiệp nào muốn tìm mùi hương cho mình.

 

SIZE