Azzaro The Most Wanted

2.250.000 2.800.000 

Nhóm Hương: Hương Amber Spicy

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Nam Tính, Cuốn Hút, Hấp Dẫn

Hương đầu: Nhục đậu khấu
Hương giữa: Kẹo Bơ Cứng.
Hương cuối: Gỗ, Hổ phách

Azzaro The Most Wanted – 100ml
2.250.000 
Azzaro The Most Wanted – 150ml
2.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Azzaro

Azzaro The Most Wanted với phiên bản với nồng độ EDP Intense, lối mùi của người đàn ông quyến rũ, mạnh mẽ đến nổi đàn ông phải ngưỡng mộ và phụ nữ phải khao khát.

Azzaro The Most Wanted đã sống đúng với cái tên của mình, khi biến bản thân trở thành ấn phẩm hương thơm được săn lùng nhất. Nếu bạn đang thắc mắc điều gì khiến cho The Most Wanted thật sự “wanted” thì hãy cứ lướt xuống đi nhé.

Azzaro The Most Wanted - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Ấn tượng đầu tiên về Azzaro The Most Wanted chắc chắn là một mùi hương “không giống ai”. Một DNA chưa từng thấy ở bất kỳ một sản phẩm nước hoa designer nào khác. Ấy chính là mùi hương cay hăng, nhưng thanh thoát của Nhục đậu khấu. Mùi hương này dễ dàng khiến ta liên tưởng đến những phiên chợ sớm cùng quầy gia vị đủ các loại nguyên liệu tạo hương, thân thương và dễ chịu.
Kế đến, phải nhắc tới Hổ phách – yếu tố quan trọng làm mềm đi tổng thể với nét hương ngọt ngào rất đỗi đậm đà của mình. Chính nhờ sự xuất hiện của Hổ phách mà dư vị cay của Nhục đậu khấu trở nên mượt mà và trở nên tinh tế đến vô cùng. Có thể ví von mà nói, sẽ có rất nhiều những mùi hương giống Bleu de Chanel hay Dior Sauvage, nhưng chưa có ai giống được với Azzaro The Most Wanted.

Azzaro The Most Wanted 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mùi hương với 8 tiếng performance, tôi thích Azzaro The Most Wanted ở 4 tiếng đầu sau khi nó khô đi, khoảnh khắc từng chút từng chút một mùi hương lăn tăn trên da thịt, dậy lên mùi hương vừa nam tính vừa lôi cuốn.

SIZE

,