Parfums de Marly Meliora

5.100.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ xanh tự nhiên

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Nathalie Lorson

Phong Cách: Gợi Cảm, Tinh Tế, Sang Trọng.

Hương Đầu: Trái cây đỏ, Lá và nụ hoa lý chua, Quả lý chua đen

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng, Hoa ngọc lan tây

Hương cuối: Hương Va ni, Xạ hương

Parfums de Marly Meliora – 75ml
5.100.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Nước hoa nữ Meliora được cho ra mắt vào năm 2013. Đây là dòng nước hoa Parfums de Marly thuộc nhóm Floral Green (Hương hoa cỏ xanh tự nhiên) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Nathalie Lorson chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Nữ tính và lộng lẫy. Đó là hai từ có thể tóm tắt phong cách và mùi hương của Parfums de Marly Meliora, một cô nàng đáng yêu đến từ nhà hương Pháp. Với kỹ thuật pha chế của Nathalie Lorson, một nhà điều hương điêu luyện với kinh nghiệm dày dặn, liệu rằng nàng tiểu thư Meliora đem tới điều gì cho chúng ta?

Cô nàng Meliora chạm tới khứu giác của chúng ta bằng một hương thơm nữ tính ngọt ngào đúng điệu bởi Trái cây. Quả đỏ ẩm ướt, mọng nước, bên cạnh Lý chua đen thanh thanh tinh tế mang đậm dấu ấn Âu châu là mở đầu của mùi hương này, lay động rõ rệt lên những nét nữ tính của mùi hương. Mở ra một hương thơm trọng tâm đáng chú ý ở phía sau là hoa, một vườn hoa lãng mạn thơ mộng bên trong Meliora.

Quyến rũ như Hoa hồng, thanh cảnh, đài các như Linh lan hay đằm thắm, tình tứ từ đóa Hoàng lan. Hương hoa gợi cảm, ngọt dịu, và hơi phấn, như những đường nét chủ điểm cho bức tranh mà Parfums de Marly vẽ về nàng Meliora. Parfums de Marly Meliora hợp với các cô nàng, những quý cô trẻ trung, mềm mại và điệu đà, như càng tôn lên nét nữ tính đáng yêu vậy.

Meliora có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Meliora phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Lá và nụ hoa lý chua và Trái cây đỏ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

SIZE