Paco Rabanne Olympéa GiftSet

2.550.000 

Bộ sản phẩm bao gồm: Nước hoa Edp 80Ml + Body Lotion 100Ml

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: Lâu – 6 giờ đến 8 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong Cách: Nữ Tính, Gợi Cảm, Nhẹ Nhàng

Hương Đầu: Quả quýt hồng xanh, Hoa nhài nước, Hoa gừng

Hương giữa: Hương Va ni, Muối

Hương cuối: Long diên hương, Gỗ Cashmere, Gỗ đàn hương

Paco Rabanne Olympéa GiftSet – Gift Set
2.550.000 

Đã bao nhiêu lần bạn thay đổi ý định về hương thơm? Có rất nhiều mùi hương mà bạn sẽ không bao giờ thực sự khám phá ra cách chúng có thể cư xử và phát triển trên bạn. Cho đến một ngày, vì một lý do nào đó, một giọt hương thơm chạm vào làn da của bạn khiến bạn bất ngờ vì sự kỳ diệu đơn giản của mùi hương khi nó tương tác lên làn da.
Paco Rabanne Olympea GiftSet 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Bạn sẽ nghĩ gì về giọt hương hoa dịu nhẹ lăn tăn chạy dọc trên da, có thể bạn sẽ ngay lập tức phủ định và cũng chính bạn sau đó phải khẳng định giá trị của mùi hương này chỉ trong vài giây sau đó. Ý tưởng dựa trên một nữ thần Hy Lạp hiện đại và gợi lên sức mạnh, sự năng động và chinh phục. Paco Rabanne Olympéa nằm ở ngã tư giữa sự gợi cảm của hương vani và sự tươi mát của hương hoa. Cảm hứng phương Đông tươi mát, trong đó quýt xanh được thúc đẩy bởi các tinh chất hoa và thủy sinh của hoa súng gừng và hoa nhài thủy canh – hoa nhài trồng trong nước. Hương vani mặn nồng nàn và gợi cảm được khuếch đại bởi gỗ đàn hương và long diên hương.

Paco Rabanne Olympea GiftSet - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
“Ý tưởng ban đầu đến rất nhanh. Với nhóm Paco Rabanne, chúng tôi bắt đầu ngay lập tức bằng cách nghiên cứu các nốt thủy sinh. Ở vùng Việt Nam nơi tôi sinh ra, muối được thu hoạch thông qua sự bay hơi của nước biển. Muối nhanh chóng xuất hiện với tôi như là điểm khởi đầu, là biểu tượng của sự tươi mát cho Paco Rabanne Olympéa. Đối với khía cạnh hương hoa và sự nữ tính, tôi đề nghị nghiên cứu về hoa nhài thủy canh. Kỹ thuật không thấm đất này sẽ loại bỏ các nốt hương đất và tôn lên bó hoa. Để cân bằng lại sự tươi mới này, tôi đã mang đến sự tròn trịa bằng một loại vani rất gợi cảm, bao trùm. Với sự kết hợp táo bạo này, nhà sáng chế nước hoa Lộc Động đã tạo nên một sự gắn kết đặc biệt giữa mùi hương, làn da và cảm xúc.

SIZE