Orto Parisi Terroni

4.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2017

Nồng độ: Parfume

Nhà pha chế: Alessandro Gualtieri

Độ lưu hương: 8 – 12h

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Hương Đầu: Cam Bergamot, Cỏ Vetiver

Hương Giữa: Cây Hoắc Hương

Hương Cuối: Rêu Sồi Moss, Xạ Hương

Orto Parisi Terroni – 50ml
4.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Orto Parisi thuộc dự án mùi hương thứ 2 của nghệ nhân nước hoa người Ý Alessandro Gualtieri, sau thành công vang dội của đứa con đầu tiên Nasomatto.
“Có điều gì đó mạnh mẽ và ấm áp khi bạn đặt tay vào đất, cảm giác bạn nắm được tất cả các loại gốc rễ trong tay và nhận ra rằng Trái Đất này thật sự thuộc về tất cả chúng ta”. Đây là cách 𝐎𝐫𝐭𝐨 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬𝐢 đã giới thiệu về mùi hương 𝗧𝗘𝗥𝗥𝗢𝗡𝗜.
Orto Parisi Terroni được lấy cảm hứng từ cội nguồn và vùng đất xung quanh núi lửa Véuvius, với thiết kế được trình bày bằng một màu đỏ rực lửa- tượng trưng cho hình ảnh dung nham nóng chảy dưới bề mặt trái đất. Mùi hương sâu lắng, mãnh liệt và đậm chất đất này gợi nhớ cho ta mùi của những vụ phun trào núi lửa, địa hình cổ xưa, từ khi trái đất còn hoang sơ.
𝗧𝗘𝗥𝗥𝗢𝗡𝗜 là một hương thơm tôn vinh trái đất với tất cả sức mạnh của nó. Và là sự cống hiến cho những người gắn bó những gì thuộc về truyền thống, tạo ra mọi thứ và làm việc bằng chính đôi tay của mình. Hương thơm cũng có ý nghĩa rằng “rễ” đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của một nhân vật của một vật và là cội nguồn của mọi thứ.
Do đó, Orto Parisi Terroni có mùi hương mộc mạc hoang sơ nhưng lại mang đến sự thăng hoa tột độ cho khứu giác của người dùng.
Hơn thế nữa, Orto Parisi Terroni cũng mang trong mình một nguồn năng lượng rực lửa kèm hương thơm nồng nàn dành cho những ai có niềm đam mê với những gì thuộc về đất, gốc rễ và tự nhiên.
SIZE