Orto Parisi Boccanera

4.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: Parfum

Nhà pha chế: Alessandro Gualtieri

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Hương chính: Sô cô la đen, Gừng, Tiêu đen, Ớt chuông, Gỗ đàn hương, Xạ hương

Orto Parisi Boccanera – 50ml
4.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Để nói về nhà làm hương tạo ra nhiều tuyệt tác “thơm ngon” trong nước hoa, mời bạn thử trải nghiệm về nhà niche #OrtoParisi . Thông qua mùi hương khéo léo 𝗕𝗼𝗰𝗰𝗮𝗻𝗲𝗿𝗮, nhà chế tác tuy khá dị nhưng vô cùng tài ba 𝘈𝘭𝘦𝘴𝘴𝘢𝘯𝘥𝘳𝘰 𝘎𝘶𝘢𝘭𝘵𝘪𝘦𝘳𝘪 đã gửi gắm vào đấy một mùi kẹo ngọt đầy hấp dẫn xen chút gia vị ấm áp của 𝑜̛́𝑡 , của 𝑔𝑜̂̃, của 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 đ𝑒𝑛 và của 𝑔𝑢̛̀𝑛𝑔 thơm.
Thay vì phong vị ngọt mịn và béo ngậy mà chúng ta thường thấy, 𝙾𝚛𝚝𝚘 𝙿𝚊𝚛𝚒𝚜𝚒 đòi hỏi ở 𝗕𝗼𝗰𝗰𝗮𝗻𝗲𝗿𝗮 một chút gì đó thực sự khác biệt. Đó là mùi của những viên kẹo 𝑆𝑜̂-𝑐𝑜̂-𝑙𝑎 đ𝑒𝑛 nhỏ thơm lựng đang tan chảy thành từng lớp quyện cùng vị cay hấp dẫn bên trong. Sau khi lắng xuống, mùi hương sẽ để lại trên da một hỗn hợp của những nốt 𝑋𝑎̣ ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 và 𝐺𝑜̂̃ đ𝑎̀𝑛 ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 trên cả tuyệt vời làm nền cho phức hợp hương thơm vừa ngọt vừa ấm nóng đan xen, khơi mở khứu giác của bạn.
Một hương thơm được bao phủ bởi lớp 𝑆𝑜̂-𝑐𝑜̂-𝑙𝑎 đ𝑒𝑛, đánh cắp nụ hôn và để lại dư vị cay trên môi. Orto Parisi Boccanera đưa bạn vào một trạng thái lấp lửng vô hạn dành cho ‘người sành ăn’ và tạo ra một sự cân bằng khó hiểu giữa “mùi” và “vị”, giữa tình yêu và nỗi sợ hãi.
Nếu bạn yêu thích hương thơm ngọt mượt mà ấm áp thì đây chính là thời điểm thích hợp (mùa thu, đông) để bạn sưởi ấm làn da với mùi hương này.
SIZE