Montblanc Explorer Ultra Blue

2.050.000 

Nhóm hương: Hương Thơm Biển
Nhà pha chế: Antoine Maisondieu, Jordi Fernandez và Oliver Pescheux
Thời gian ra mắt: 2021
Nồng độ: EDP – Eau De Parfum
Phong cách: Nam tính, Tự Tin, Quyết đoán, Tự do
Hương đầu: Tiêu hồng, Cam Bergamot, Trái cây
Hương giữa: Long diên hương, Hương biển
Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương gỗ, Da thuộc
Montblanc Explorer Ultra Blue – 100ml
2.050.000 
GTIN: 3386460121514 Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , , , ,
Brand:Montblanc

Sau thành công của bộ sưu tập nước hoa Montblanc Explorer, ra mắt vào năm 2019, dành cho những người đàn ông có tinh thần tự do, người đam mê thám hiểm và tìm hiểu những thứ mới lạ, một Flanker mới – Montblanc EXPLORER ULTRA BLUE, lấy cảm hứng từ màu xanh lam mà chúng ta tìm thấy trong tự nhiên từ bầu trời đến sâu thẳm của biển.

montblanc explorer ultra blue 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Montblanc Explorer Ultra Blue  tiếp tục là sự kết hợp của ba nhà sáng chế nổi tiếng. Lần này các nhà sáng chế lại tung ra một siêu phẩm hứa hrjn sẽ khiến các chàng cự ckif yêu thích. Hương cam Bergamot sảng khoái, tươi mát tán dần trong không khí khỏa lấp nốt hương đầu. Phảng phất trong đó là mùi trái cây tự nhiên kết hợp tiêu hồng cay nồng. Nốt hương trái tim dấy lên mùi hương của sự tự do với hương biển mát lạnh đan xen cùng long diên hương. Cuối cùng mùi hoắc hương ngọt ấm cùng hương gỗ ấm áp tạo nên mùi hương bền lâu, nam tính. Cùng với đó không thể thiếu đi nốt hương da thuộc thể hiện nét phong trần, lãng tử của các chàng.
montblanc explorer ultra blue 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Hương thơm tưới mát cuốn hút của nước hoa Montblanc Explorer Ultra Blue 100ml tạo nên người đàn ông đầy lãng tử với sự tự tin, quyết đoán. Với thế giới nước hoa ôm trọn toàn bộ những phong cách, hương thơm khác nhau này thì sản phẩm vẫn luôn có một phong cách riêng. Với Explorer Ultra Blue 100ml chàng sẽ chinh phục được bất kì một cô gái nào.
montblanc explorer ultra blue 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE