Maison Francis Kurkdjian – MFK Oud Satin Mood

4.300.000 6.000.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2015

Nồng độ: Eau De Parfum

Nhà pha chế: Francis Kurkdjian

Độ lưu hương: Rất lâu 8 – 12 Giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong Cách: Sang Trọng, Lôi Cuốn, Thu Hút.

Hương chính: Gỗ trầm hương, Hoa hồng Bulgary, An tức hương, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa tím, Hương Va ni

Maison Francis Kurkdjian - MFK Oud Satin Mood – 35ml
4.300.000 
Maison Francis Kurkdjian - MFK Oud Satin Mood – 70ml
6.000.000 
Thời gian đầu trầm hương bước chân vào thế giới nước hoa, không ít người đã nhăn mặt lắc đầu vì mùi hương ấy gắt gỏng quá. Cũng vì thế, chúng ta phải cảm ơn vì sáng tạo Rose Oud đầu tiên, để rồi từ đó Rose Oud được yêu quý như một sự kết hợp hoàn hảo. Ở đây, trầm làm nền cho hồng đua nở. Và trong số đó bộ đôi Rose Oud theo tôi là sáng tạo nước hoa của thời đại, chưa bao giờ một mùi hương có thể tròn đầy và cân bằng đến vậy.
Với Oud Satin Mood ông đã tạo ra một trong những mùi hương nước hoa tuyệt vời bằng gỗ Oud, loại vật liệu tự nhiên nằm trong số các loại nước hoa quý hiếm và đắt nhất trong lĩnh vực nước hoa. Mở đầu khéo léo của hoa Violet màu tím, gỗ oud khi tiếp xúc với hương hoa hồng từ Bulgaria và hoa hồng từ Thổ Nhĩ Kỳ cực kỳ mềm mại trên da, được pha trộn màu hổ phách Vanila mịn màng phong phú hơn bao giờ hết
Đỉnh cao trong nước hoa của Maison Francis Kurkdjian có lẽ là bộ sưu tập OUD Mood Collection, Trong đó mỗi tâm trạng được đặt tên theo một loại vải. M.Kurkdjian tạo ra những phiên bản kèm theo cảm xúc của oud để làm nỗi bật cảm hứng phô trương mượt mà từ lụa đến với nước hoa
Bộ sưu tập OUD MOOD COLLECTION by Maison Francis Kurkdjian được đánh giá là sang và hiếm so với bất kì mùi nước hoa oud nào khác!
Với Francis Kurkdjian “Oud” là tinh chất xạ hương được lấy từ một loại cây quý hiếm ở vùng Trung Đông, được bao phủ bởi các tầng hương violet, hoa hồng, hổ phách, vani, tạo nên một một bản hợp âm nhẹ nhàng, thanh tao, quý phái, đúng như biệt danh của nó: “Dung dịch vàng”

 

SIZE

,